Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
15 August 2020
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Thai Novel : Prarb Raai Sorn Ruk  
   

Thai Novel : Prarb Raai Sorn Ruk  

Thai Novel : Prarb Raai Sorn Ruk: ปราบร้าย ซ่อนรัก. By พิมพ์พิรดา


$39.50 & FREE Shipping to United States

Availability :

In Stock. Usually ships within 2-4 days.

 
Qty:


Product Descriptions

Thai Novel : Prarb Raai Sorn Ruk: ปราบร้าย ซ่อนรัก.

Author: พิมพ์พิรดา

Publisher: ดีต่อใจ

About:

ชีวิตที่เคยสงบสุขและเป็นที่หนึ่งในบ้านของ วิศรา อาภาพิพัฒน์ หรือ ส้ม มีอันต้องสะดุดลง เมื่อบิดาของเธอพาภรรยาคนใหม่และปราบดา วงศ์ทวีกร น้องชายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว วิศรากลัวว่าตัวเองจะถูกแย่งความรักจากพ่อไป เธอจึงทำตัวเกเรและต่อต้านแม่เลี้ยงทุกทาง จนปราบดาทนไม่ได้ที่เห็นพี่สาวถูกรังแก เขาตัดสินใจกำราบความร้ายกาจของวิศราแต่ทุกอย่างกลับเลยเถิดกลายเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้งที่ทั้งสองต้องเก็บเป็นความลับ ต่อมาแม่เลี้ยงของเธอเกิดตั้งครรภ์ท่ามกลางความดีใจของทุกคนในบ้าน ยกเว้นวิศราที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นส่วนเกินของบ้านไปแล้วจริงๆ เธอจึงตัดสินใจไปเรียนต่อที่อังกฤษเพื่อหนีจากปัญหาทั้งหมด โดยที่ไม่รู้เลยว่าปราบดาตั้งใจจะขอหมั้นเธอเป็นการรับผิดชอบ

5 ปีต่อมา วิศราต้องกลับมาเมืองไทยอีกครั้งเพราะได้ข่าวว่าพ่อของเธอป่วยหนัก เธอได้พบปราบดาและแฟนของเขาที่บ้าน ปราบดาพยายามหาเรื่องใกล้ชิดหญิงสาวเพราะหัวใจเรียกร้อง แต่พอเขาเห็นเธออยู่กับชายอื่นก็เกิดหึงหวงหาเรื่องเธอจนทะเลาะกันทุกครั้งที่พบ จนวันหนึ่งเขาได้พบกับอลัน เลวิธ ผู้ชายเพียบพร้อมแสนดีอีกคนที่เข้ามาพัวพันกับวิศรา และหนูน้อยอลิศที่เขาแอบสงสัยว่าเป็นลูกสาวของตัวเองที่ติดท้องวิศราไป ทำให้เขาพยายามหาทางสืบ แต่ระหว่างนั้นก็เห็นความใกล้ชิดของสองหนุ่มสาวที่ทำให้หัวใจร้อนรน ปราบดาตัดสินใจตรวจดีเอ็นเอทำให้รู้ว่าอลิศเป็นลูกสาวของเขา ชายหนุ่มตกใจมาก และเขาต้องการทวงลูกเมียคืนกลับมา แต่ทุกอย่างไม่ง่ายเมื่อวิศราไม่ยอมให้โอกาสเขาแก้ตัว ทำให้ปราบดาต้องตัดสินใจพาลูกหนีกลับมาที่บ้านเพื่อบีบให้หญิงสาวกลับมาเพื่อที่เขาจะได้สารภาพความผิดกับพี่เขยและขอรับผิดชอบเธอกับลูก วิศราตกใจมากที่ลูกหายไป แต่ยังดีที่มีอลันคอยอยู่เคียงข้างและช่วยเธอตามหาลูกสาว ทำให้หญิงสาวซาบซึ้งใจเกิดความรู้สึกดีและเปิดใจให้เขาที่คอยอยู่เคียงข้างเธอในยามที่เกิดปัญหาเสมอ

ต่อมาวิศราได้รู้ว่าปราบดาลักพาตัวลูกสาวกลับไปไว้ที่บ้าน เธอจึงตามมาทวงลูกคืนและอาละวาดจนความแตก และทุกคนรู้ความจริง วิศรุตช็อกและเสียใจมากที่ไว้ใจคนผิดจนทำให้ลูกสาวมีราคีติดตัวและตั้งครรภ์ตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ เขาโกรธทั้งตัวเองและปราบดามากแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะสภาพร่างกายที่ไม่เอื้ออำนวย ปราบดาขอรับผิดชอบวิศรากับลูกด้วยการแต่งงานกับเธอ แต่หญิงสาวไม่ยอม ปุริมาจึงขอรับผิดแทนน้องชายด้วยการออกไปจากบ้านพร้อมลูก แม้จะเจ็บปวดใจแต่วิศรุตให้โอกาสลูกสาวได้เลือกว่าจะทำเช่นไรกับสองพี่น้อง เพื่อเห็นแก่พ่อและน้องต่างมารดา วิศราจึงบอกให้แม่เลี้ยงอยู่ต่อแต่เธอจะไปเอง...
Last updated: April 8, 2019


Browse for more in


Customer Reviews

No customer review available. Be the first to review this item.
Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2020. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books