Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
08 December 2022
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Thai Novel : Set Kratook Nuad Maethub  
   
Free Express Delivery

Thai Novel : Set Kratook Nuad Maethub  

Thai Novel : Set Kratook Nuad Maethub : ชุด กระตุกหนวดแม่ทัพ (4 เล่ม). By ไช่เสี่ยวเชวี่ย


$95.50 & FREE Express Delivery to Worldwide

Availability :

In Stock. Usually ships within 2-4 days.

 
Qty:


Product Descriptions

Thai Novel : Set Kratook Nuad Maethub : ชุด กระตุกหนวดแม่ทัพ (4 เล่ม).

Author: ไช่เสี่ยวเชวี่ย

Publisher: แจ่มใส

About:

ชุด "กระตุกหนวดแม่ทัพ" มีหนังสือที่เรื่องราวเชื่อมโยงถึงกันทั้งสิ้น 4 เล่ม แนะนำให้อ่านเรียงลำดับตามนี้

"ลวงล่อแม่ทัพไม่มาเยือน" อวี้หมี่ที่แสนน่ารักของเราเป็นสตรีที่ทำอาหารอร่อยมาก แต่เพราะการใช้เล่ห์กลในการหาวัตถุดิบมาทำอาหารของนาง ทำให้นางและท่านแม่ทัพใหญ่เยียนชิงหลางต้องมาใกล้ชิดกัน ทว่าเรื่องนี้ที่แท้จริงแล้ว มีเบื้องลึกเบื้องหลัง หาใช่เหตุบังเอิญไม่ รวมไปถึงปมหลักที่พัวพันกับชีวิตอวี้หมี่ที่ว่านางไม่ใช่เด็กสาวกำพร้าธรรมดา แต่มีปมทางการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง

"เฝ้าเรือนแม่ทัพไม่เหลียวแล" ฟู่เหลียงเฉินภรรยาที่แสนอ่อนโยนถูกทิ้งให้เฝ้าเรือนหอรอแม่ทัพใหญ่ชายตามาสนใจ ทว่านางก็หาได้เป็นแค่สตรีน่าสงสารที่รอคอยบุรุษอย่างเดียวดายไปวัน ๆ นางพยายามทำหน้าที่ของตนเองอย่างดีที่สุด และทำให้ตนเองดีพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างแม่ทัพใหญ่สยบอุดรเช่นเขา แต่แล้วเรื่องที่เจ็บช้ำใจที่สุดคือเขายังพาสตรีอื่นมา เตรียมจะแต่งตั้งเป็นภรรยารอง มิหนำซ้ำในเวลาเป็นตายเท่ากันคนที่เขาเลือกช่วยเหลือกลับมิใช่นาง แบบนี้แล้วฟู่เหลียงเฉินจะตัดสินใจอย่างไรต่อไป จะหันหลังให้บุรุษผู้นี้ดีหรือไม่ รวมไปถึงปมหลักที่เกี่ยวข้องกับชีวิตนางนั้นเบื้องลึกเบื้องหลังเป็นมาอย่างไรกันแน่

"รับใช้แม่ทัพหวั่นหลวมตัว" ผู้เป็นบุตรสาวของนายทัพสุดห้าว ณ แดนตะวันตก ที่แม้แต่ทหารในกองทัพยังไม่มีใครกล้าหือกับนาง นางได้พบเจอกับบุรุษหนุ่มหน้าสวย 'หร่วนชิงเฟิง' ที่เข้ามาถามทางไปหอสุราที่ดีที่สุดกับนาง ก่อนที่ภายหลังซูเสี่ยวเตาจะเข้าใจว่าเขาถูกหลอกเงินจนหมดตัวจึงคิดจะช่วยเหลือ ทว่าเมื่อมาพบเขาอีกครา ก็คิดว่าเขาเป็นชายบำเรอของแม่ทัพใหญ่ไปซะแล้ว เช่นนี้เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป

"ยั่วเย้าแม่ทัพให้เผลอกาย" ฮวาชุนซินผู้ที่ต้องใช้ชีวิตระหกระเหเร่ร่อนจากเมืองหลวงมาโดยตลอด อาศัยอยู่กับเหล่าเจียงและสาวใช้อย่างเงียบ ๆ จนเมื่อเริ่มวาดรูปได้ นางก็ตัดสินใจวาดภาพวังวสันต์เลี้ยงชีพและกลายเป็นเจ้าของหอตำราเลิศที่เลื่องลือเรื่องหนังสือภาพวังวสันต์ แต่ใครเลยจะรู้ว่าฐานะที่แท้จริงของนางนั้นแตกต่างจากภาพที่เห็นในวันนี้อย่างที่ไม่มีใครคาดถึง และด้วยต้องปกปิดฐานะและตัวตนเดิมของตนเอง จึงทำให้นางมิอาจบอกความจริงที่เก็บซ่อนไว้ในใจแก่กวนหยาง แม่ทัพปกปักทักษินผู้เพียบพร้อมได้ ทว่าเรื่องฐานะเรื่องความจริงอะไรนั่นทิ้งไว้เบื้องหลังก่อนเถิด ยามนี้นางอยากจะสัมผัสอกแน่นของเขาและท่อนแขนแกร่งกล้าสีทองแดงของเขามากกว่า อยากจะวาดบุรุษในภาพวังวสันต์เป็นใบหน้าและร่างกายของเขายิ่งกว่าสิ่งใด แต่นางจะเข้าไปใกล้ชิดเขาได้หรือไม่

แพ็กชุด กระตุกหนวดแม่ทัพ 4 เล่ม พร้อมรับฟรี! โปสการ์ดลายปกไซส์พิเศษในแพ็ค...
Last updated: September 27, 2018


Browse for more in


Customer Reviews

No customer review available. Be the first to review this item.
Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2022. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books