Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
01 October 2022
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Thai Novel : Likit Sanaehar Nava Pissawass  
   

Thai Novel : Likit Sanaehar Nava Pissawass  

Thai Novel : Likit Sanaehar Nava Pissawass : ลิขิตเสน่หานาวาพิศวาส. By ยุคนธร


$21.50 & FREE Shipping to Worldwide

Availability :

In Stock. Usually ships within 2-4 days.

 
Qty:


Customers who bought this product also bought..

Product Descriptions

Thai Novel : Likit Sanaehar Nava Pissawass : ลิขิตเสน่หานาวาพิศวาส.

Author: ยุคนธร

Publisher: Jasmine

About:

เพราะถูกแม่และน้องๆ ร่วมมือกันทำลายความรักระหว่างเขากับผู้หญิงที่รักจนยับเยินทำให้ฉลามขาวแห่งกองทัพเรืออย่างเรือเอก น่านนที อัครภักดีธาดา เปลี่ยนจากผู้ชายอบอุ่นเป็นคนที่เต็มไปด้วยความเถื่อน แต่อะไรก็ไม่เสียใจเท่ากับการได้รู้ว่าหญิงสาวที่เขาชื่นชมนักหนาอย่างชณิกามาศ คือหนึ่งในผู้สมรู้ร่วมคิดอีกคน ในเมื่อทุกคนร่วมมือกันทำลายความรักของเขา เขาก็จะตอบแทนทุกคนอย่างสาสม ทำให้ทุกคนต้องเจ็บ ต้องทุกข์ เป็นเดือดเป็นร้อน และทุรนทุรายเหมือนทีเขาไดรับ โดยเฉพาะคนที่ทำให้เขาผิดหวังที่สุด "คุณซี อย่าทำอะไรช่อม่วงนะ" เสียงหวานละล่ำละลักออกมาอย่างหวาดหวั่น ตากลมใสไหวระริกด้วยความกลัวเมื่อใบหน้าคร้ามคมดุดันนั้นเข้ามาใกล้ เรียวปากหยิกลึกกระตุกยิ้มร้ายและกระแทกเสียงใส่เธออย่างเลือดเย็น

คฤหาสน์อัครภักดีธาดาตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่าสิบไร่ รายล้อมด้วยต้นปีบสูงใหญ่ รอบรั้วบ้านเต็มไปด้วยต้นลีลาวดีสีขาวปลูกสลับกับต้นมะลิ ยามมีลมพัดจะส่งกลิ่นหอมฟุ้งไปทั่ว หากแต่วันนี้กลิ่นหอมนั้นมันช่างเยือกเย็น เย็นพอๆ กับอุณหภูมิภายในห้องทำงานใหญ่ของคุณหญิงเพียงตา ภรรยาพลเรือเอกเกรียงไกร อัครภักดีธาดา อดีตทหารนักรบแห่งกองทัพเรือไทยผู้ล่วงลับ และคุณหญิงยังเป็นเจ้าของโรงแรมฮันนี่ สวีต โรงแรมสุดหรูระดับห้าดาวกลางใจเมืองกรุงเทพฯ รวมทั้งยังขยายสาขาไปตามจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ อีกมากมาย คุณหญิงนั่งอยู่บนเก้าอี้หลังโต๊ะทำงานที่เต็มไปด้วยกองเอกสาร นิ้วเรียวเคาะโต๊ะกระจกจนบังเกิดเสียง ตาคมกล้าสีนิลฉายแววเด็ดเดี่ยวและเด็ดขาดนั้นจ้องมองไปที่ร่างชายหญิงคู่หนึ่งซึ่งยืนกุมมือกันอยู่กลางห้อง คนหนึ่งคือเรือเอกน่านนที ลูกชายคนโต ส่วนอีกคนคือกุลสตรี แฟนสาวของลูกที่นางไม่เต็มใจจะต้อนรับ เบื้องหลังของนางนั้นคือวาลุกา ลูกสาวคนกลางและอโณทัยลูกชายคนเล็กที่กำลังยืนลุ้นว่าแม่จะตัดสินใจอย่างไรในสิ่งที่พี่ชายตัวเองร้องขอ

"แกอยากจะแต่งงานจริงๆ ใช่มั้ย" เสียงทรงอำนาจเยียบเย็นเอ่ยถามลูกชายคนโตที่กำลังใช้สายตาคมกล้าดุจกันสบตากับนางและตอบด้วยเสียงมั่นคง "ครับแม่ ผมกับกุล เราจะแต่งงานกัน" เสียงนั้นทั้งมั่นคงและดื้อดึงในความรู้สึกของคนฟังที่ทำให้คนเป็นแม่ถึงกับต้องกำหมัดตัวเองน้อยๆ ลูกอีกสองคนก็ได้แต่มองหน้ากันอย่างเคร่งเครียด ส่วนผู้หญิงอีกคน คนที่ชายหนุ่มบอกว่าจะแต่งงานด้วย เจ้าหล่อนกำลังก้มหน้านิ่ง และหากมองผิวเผินคนอื่นคงจะคิดว่ากุลสตรีกำลังกลัวเกรงคุณหญิง แต่เปล่าเลย นางเห็น เห็นว่าผู้หญิงคนนั้นแอบกระตุกยิ้มอย่างสะใจ หึ คงเห็นว่าชัยชนะกำลังอยู่ใกล้แค่เอื้อมล่ะสิ
Last updated: September 23, 2016


Browse for more in


Customer Reviews

No customer review available. Be the first to review this item.
Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2022. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books