Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
30 June 2022
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Thai Novel : Suparp Burus Jutathep (Book Set)  
   
Free Express Delivery

Thai Novel : Suparp Burus Jutathep (Book Set)  

Thai Novel : Suparp Burus Jutathep (Book set) : นิยายชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ (บรรจุกล่อง : Book Set) By ณารา, ร่มแก้ว, เก้าแต้ม, ซ่อนกลิ่น, แพรณัฐ


$149.00 & FREE Express Delivery to Worldwide

Availability :

In Stock. Usually ships within 2-4 days.

 
Qty:


Customers who bought this product also bought..

Product Descriptions

Thai Novel : Suparp Burus Jutathep (Book set)
นิยายชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ (บรรจุกล่อง : Book Set)

Author: ณารา, ร่มแก้ว, เก้าแต้ม, ซ่อนกลิ่น, แพรณัฐ

Publisher: พิมพ์คำ

About:

"นวนิยายชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ (บรรจุกล่อง : Book Set)" เล่มนี้ จะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสกับ เรื่องราวชีวิตกับความรักห้าแบบของ "ห้าสิงห์แห่งจุฑาเทพ" ซึ่งถือกำเนิดจากต่างมารดา แต่มีความผูกพันรักใคร่ เข้มข้นในศักดิ์สกุล ซื่อสัตย์ในเกียรติยศ และซื่อตรงต่อหัวใจ...

"คุณชายธราธร"...รักโบราณคดีผู้สุขุมกับรักที่ต้องเลือก...พี่ชายใหญ่ผู้รับภาระดูแลน้องๆ ทั้งสี่หลังสิ้นท่านพ่อกับหม่อมแม่ พร้อมแบกรับสัญญาคู่หมายระหว่างราชสกุล เขามุ่งมั่นในงานสำรวจโบราณสถานอย่างจริงจังโดยหารู้ไม่ว่า งานครั้งนี้นอกจากจะสำรวจบูรณะโบราณสถานแล้ว ยังเป็นการค้นหาหัวใจของตัวเองอีกด้วย พบกับความรักระหว่างชายหญิงที่ซ่อนความรู้สึกดีๆ ต่อกันมาตั้งแต่เด็กจนเติบใหญ่ เรื่องรักเกิดขึ้นท่ามกลางเหตุการณ์โจรกรรมโบราณวัตถุ และนั่นทำให้ทั้งสองได้พิสูจน์หัวใจตัวเอง...

"คุณชายปวรรุจ"...ข้าราชการหนุ่มกระทรวงต่างประเทศอนาคตไกลกับรักที่เหมือนฝัน...พี่ชายรองที่รอดพ้นจากการถูกจับคู่กับหญิงสาวผู้สูงศักดิ์ เพราะมารดาของเขาเป็นเพียงนางต้นห้องในวัง โชคชะตาบันดาลให้เขาพบกับรักแท้ระหว่างเดินทางไปราชการที่สวิตเซอร์แลนด์ ท่ามกลางความโรแมนติก คู่รักต้องเผชิญพายุหิมะบนยอดเขาและพายุอารมณ์อีกหลายระลอกในโลกของความเป็นจริง...เขากับเธอจะก้าวผ่านอุปสรรคไปได้หรือไม่...

"คุณชายพุฒิภัทร"...ศัลยแพทย์หนุ่มผู้เก่งกาจกับรักที่ไร้ศักดินา...มีมารดาเป็นบุตรสาวเจ้าสัวใหญ่ คุณหมอรูปงามจำต้องละวางกฎเกณฑ์ที่ยึดถือมาตลอดทั้งชีวิต เมื่อได้พบกับสาวสามัญชนเจ้าของตำแหน่งนางสาวศรีสยาม แล้วใช้หัวใจตัดสินเพื่อช่วยให้เธอรอดพ้นจาการตกเป็นนางบำเรอของนายพลผู้ทรงอิทธิพล การแต่งงานกำมะลอจึงเกิดข้น ทั้งสองต้องซ่อนหัวใจรักของตัวเองเพราะความไม่เข้าใจ แต่ท้ายที่สุดแล้วชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ก็ค้นพบว่าเพชรอันเลอค่ายิ่งกว่าอัญมณีใดๆ ในโลก คือ หญิงสาวชาวบ้านนั่นเอง...

"คุณชายรัชชานนท์"...วิศวกรหนุ่มผู้รักอิสระกับรักนี้ลิขิตเอง...น้องชายร่วมมารดาเดียวกับคุณชายพุฒิภัทร การไปคุมการสร้างทางแถบอีสานทำให้เขาได้พบสาวชาวป่า ความรักของทั้งคู่ดำเนินไปท่ามกลางความเดียดฉันท์ อิจฉา ริษยา ของคนรอบข้าง แต่ท้ายที่สุด เมียชาวบ้าน กลับกลายเป็นเจ้าหญิงของดินแดนเพื่อนบ้าน และคุณชายก็มีส่วนสำคัญในการกู้บัลลังก์ให้แก่หญิงคนรัก...

"คุณชายรณพีร์"...เสืออากาศหนุ่มแห่งกองทัพผู้ห้าวหาญกับรักเหนือม่านประเพณี...คุณชายคนสุดท้อง น้องชาย "คุณชายธราธร" ซึ่งเกิดจากมารดาผู้เป็นหม่อมเอก ใครจะเชื่อว่าหนุ่มนักบินผู้สูงศักดิ์จะพบกับดาราสาวในวินาทีที่เหมือนฝัน เธอตกลงมาสู่อ้อมกอดของเขาจากอุบัติเหตุในกองถ่ายทำภาพยนตร์ ทั้งสองคนต้องฝ่าม่านประเพณี ฝ่าด่านฐานันดร เพื่อให้ทุกคนประจักษ์ว่าเธอคือนางรำที่รักในความเป็นนายทหารอากาศคนหนึ่งของเขา มิใช่ที่ความเป็นหม่อมราชวงศ์ผู้สูงศักดิ์...

*** ใน 1 set มีหนังสือ 5 เล่ม ("ไม่มี"เสื้อ หรือ ถุงผ้า) No T-Shirt or Fabric Bag in the set
Last updated: January 18, 2022


Browse for more in


Customer Reviews

No customer review available. Be the first to review this item.
Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2022. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books