Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
02 October 2023
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Korean serie : Forbidden Love - Box.2  
   

Korean serie : Forbidden Love - Box.2  

Korean serie : Forbidden Love (AKA.Legend Of The Fox With 9 Tails) - Box.2 (End). Starring Jun Jin, Jo Hyun-Jae, Kim Tae-Hee. (8 VCDs - Box set)


$37.50
$29.50-21% & FREE Shipping to Worldwide

Availability :

In Stock. Usually ships within 24 hours.

 
Qty:


Customers who bought this product also bought..

Product Descriptions

Korean TV series

Forbidden Love (AKA.Legend Of The Fox With 9 Tails)
คำสาปรัก 2 หัวใจ

Starring : Jun Jin, Jo Hyun-Jae, Kim Tae-Hee

Box 2 - กล่อง 2
END - จบชุด

Sound : Thai
8 VCDs - Box set

* These VCDs are playable with VCD and DVD players (world wide)


Story :

Based on the legend of an old fox that loves men but is betrayed by them, the drama aims to recreate the old story in accordance with the modern age, transforming the incompatible destiny between a man and an old fox into a tragic love story. Moreover, the drama strengthens its persuasiveness, containing scientific perspectives, such as the ethnic problems of gene discrimination triggered from the decoding of the genome map, the socioeconomic problems of life-longevity and the side-effects of human reproduction.

-----------------------------------------------

มินวู และ ชิยอน เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆ ความใกล้ชิดก่อเกิดเป็นความรักความผูกพัน แต่แล้วในวันเกิดครบ 13 ปีของ มินวู กลับเกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมหมู่ที่ทำให้ครอบครัวของทั้ง 2 เสียชีวิต ในขณะที่ มินวู และ ชิยอน หลบหนีมาได้อย่างหวุดหวิด

13 ปีผ่านไป มินวู เติบโตขึ้นท่ามกลางความอบอุ่นของพ่อและแม่บุญธรรม เขารับราชการเป็นตำรวจกองปราบ และมีผลงานยอดเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่อง มินวู ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชาให้ร่วมสืบคดีค้าอวัยวะมนุษย์ซึ่งถือว่าเป็นคดีสำคัญระดับชาติ เขาและเพื่อนนายตำรวจทำงานกันอย่างหนัก จนได้รับข้อมูลสำคัญและเตรียมเข้าจับกุมแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์ แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์กำลังถูกมือสังหารกลุ่มหนึ่งฆ่าปิดปาก มินวู ยื่นมือเข้าช่วย

ในระหว่างการต่อสู้ มินวู ได้ปะทะกับมือสังหารสาว เธออำพรางใบหน้าด้วยผ้าคลุมสีดำ ขณะที่กำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือด มินวู เพลี่ยงพล้ำเกือบจะถูกฆ่า แต่แล้วมือสังหารสาวกลับชะงัก เมื่อมองเห็นสร้อยคอที่ มินวู สวมอยู่ เธอตกใจอย่างเห็นได้ชัด และปล่อยตัว มินวู ไปอย่างง่ายดาย ท่ามกลางความงงงันของ มินวู และมือสังหารคนอื่นๆ

แท้จริงแล้วมือสังหารลึกลับกลุ่มนั้น คือ เผ่าพันธุ์จิ้งจอก 9 หาง ที่แฝงตัวมาในคราบมนุษย์ พวกมันใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป อยู่รอดด้วยการกินตับของมนุษย์ที่ตายแล้วเท่านั้น และหากจิ้งจอกตนใดลักลอบซื้อตับจากกลุ่มผู้ค้าอวัยวะเถื่อน มันจะต้องถูกสังหารจากเผ่าพันธุ์เดียวกันอย่างโหดเหี้ยม เรื่องต้องห้ามอีกข้อหนึ่งของ จิ้งจอก 9 หาง คือห้ามมีสัมพันธ์รักกับมนุษย์

ชิยอน เป็นหนึ่งในจิ้งจอก 9 หาง ที่มีพลังมากที่สุดในระดับต้นๆ หลังจากที่หลบหนีจากการฆาตกรรมหมู่เมื่อ 13 ปีแล้ว เธอเติบโตขึ้นในคราบมนุษย์ทั่วไปและเปลี่ยนชื่อเป็น มิเรียน โดยเข้าทำงานเป็นภัณฑารักษ์ในพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่ง และเป็นมือสังหารระดับแนวหน้าของจิ้งจอก 9 หาง ในช่วงเวลากลางคืน ที่สำคัญเธอคือมือสังหารที่ปะทะกับ มินวู เมื่อครั้งที่เขาเข้าจับกุมแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์

มินวู รู้จักกับ ชิยอน แต่ในฐานะของ มิเรียน เนื่องจากน้องสาวของเขาทำงานอยู่ในพิพิธภัณฑ์เช่นกัน เขาสนใจในตัว มิเรียน เป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่ไม่เข้าใจคือ เหตุใด มิเรียน ถึงได้เย็นชากับเขานัก

มินวู ยังคงเดินหน้าสืบสวนคดีแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์อย่างต่อเนื่อง เขาต้องปะทะกับ ชิยอน และกลุ่มมือสังหารลึกลับอยู่เสมอ แต่เมื่อ มินวู เพลี่ยงพล้ำ ชิยอน ก็จะปล่อยเขาไปทุกครั้ง เนื่องจากลึกๆ ในใจแล้ว ชิยอน คิดว่า มินวู คือคนเดียวกับเพื่อนสนิท ซึ่งเป็นรักแรกและรักเดียวในชีวิ ตของเธอ แต่ ชิยอน รู้ดีว่าเส้นทางชีวิตระหว่าง เธอ กับ เขา แตกต่างกัน ไม่มีวันที่จะมาบรรจบกันได้ ถึงอย่างนั้น เธอ ก็ไม่สามารถห้ามความรู้สึกที่มีต่อ มินวู ได้เช่นกัน

การปล่อยให้ มินวู มีชีวิตรอดเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนทำให้เพื่อนร่วมทีมสังหารของ ชิยอน ไม่ว่าจะเป็น มูยอง เชยี และ รัง เกิดความไม่พอใจ พวกเขาสงสัยในความรู้สึกของ ชิยอน ที่มีต่อ มินวู ว่าอาจจะกลายเป็นสัมพันธ์รักต้องห้าม ซึ่งผิดกฎของเผ่าพันธุ์จิ้งจอก 9 หางก็ได้

มินวู รู้ความจริงว่า มิเรียน คือ ชิยอน อดีตคนรักเก่าของเขาที่พลัดพรากมานานถึง 13 ปีเต็ม ความดีใจพลันเปลี่ยนเป็นความตกใจอย่างสุดขีด เมื่อความจริงเรื่องชาติพันธุ์ของ ชิยอน ปรากฏ แต่ถึงอย่างนั้นก็มิอาจห้ามความรู้สึกที่เขามีต่อเธอได้

จนกระทั่ง มูยอง หนึ่งในจิ้งจอก 9 หางที่มีพลังมากที่สุดตนหนึ่ง จับได้ว่า ชิยอน มีใจให้กับ มินวู เขารู้สึกไม่พอใจอย่างมากที่เห็น ชิยอน ทำผิดกฎของเผ่าพันธุ์ จนหลงลืมหน้าที่สำคัญของการเป็นมือสังหาร ซึ่งในฐานะของผู้ที่กำลังจะก้าวขึ้นเป็นหัวหน้ากลุ่มคนต่อไป เขาจะต้องรักษากฎและจัดการเรื่องนี้อย่างเด็ดขาด

ScreenShot


Last updated: March 17, 2019


Browse for more in


Customer Reviews

No customer review available. Be the first to review this item.
Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2023. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books