Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
03 June 2023
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  The Odd Couple [ DVD ]  
   

The Odd Couple [ DVD ]  

The Odd Couple [ DVD ]. คู่แรด. Starring Mum Jokmok, Seki Oseki, Busarin Yhokpraipan, Ornapa Krisadee. [ Thai soundtrack ] [ Thai subtitle ] - [ DVD 9 - Zone 3 - PAL DVD system ]


$12.50 & FREE Shipping to Worldwide

Availability :

In Stock. Usually ships within 24 hours.

 
Qty:


Customers who bought this product also bought..

Product Descriptions

Comedy

The Odd Couple
คู่แรด

Year : 2007

Starring : Mum Jokmok, Seki Oseki, Busarin Yhokpraipan, Ornapa Krisadee
[ หม่ำ จ๊กม๊ก, เซกิ โอเซกิ, บุศริน หยกพรายพันธ์, อรนภา กฤษฎี ]

Director : Noparat Phutha-rattanamanee
นพรัตน์ พุทธรัตนมณี


Screen Format :
- Anamorphic Widescreen 16:9

Special Features :
- โฉมหน้าผู้ข้องเกี่ยวในคดี Character Introduction
- คำให้การของพยาน และผู้เกี่ยวข้อง Interview
- เบื้องหลังคดีสุดซับซ้อนและซู่ซ่า Making Of
- ภาพถ่ายคนร้าย และคนไม่ร้าย Photo Gallery
- โชว์อลังการจากอาร์คาซ่าร์ Music Video
- ตัวอย่างภาพยนตร์ Trailers
- สื่อประชาสัมพันธ์ Multimedia
- ตกแต่งหน้าจอ Wallpapers Download

Language :
- Thai (5.1)
- Thai (2.0)

Subtitle : Thai
Runtime : 84 mins

[ DVD 9 - Zone 3 - PAL ]

** PAL TV and DVD players required. US and Canada customers, please recheck with your players before making Thai DVD order.

*** Non refundable due to incompatible device ( please make sure that your DVD players and TV are compatible with PAL system )


Story :

Seki, a young japanese detective has lost his workmate whom was killed by a serial killer. This weird killer enjoys killing a particular type of person - the transexual. When the killer escapes to Thailand, Seki follows and meets Lily, a cabaret showgirl who her (or his?) best friend was murdered by the same killer. Lily is the only witness who saw the killer's face, and is in danger. Fortunately, Seki rescues her in time. Meanwhile, Lily helps Seki from being killed, so they become friends. Then, the two team up to hunt the killer before he will bomb a big carnival festival where the transexuals gather.

-----------------------------------------------

เซกิ( เซกิ โอเซกิ) นายตำรวจหนุ่มขาลุยจากญี่ปุ่นเดินทางมาเมืองไทย เพื่อติดตามฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง ที่พิศมัยการฆ่ากระเทยเป็นที่สุด โดยฆ่ากระเทยที่ญี่ปุ่นไปหลายศพ แล้วยังฆ่าเพื่อนตำรวจของเขาไปด้วยคนนึง และที่เมืองไทย เซกิได้พบกับ ลิลลี่ ( เพชรทาย วงษ์คำเหลา) กระเทยสุดแรดที่มีอาชีพเป็นนางโชว์ใน คาบาเร่ต์อัลคาซ่าร์ ที่ต้องสูญเสีย แองจี้ กระเทยเพื่อนซี้ไปเพราะฆาตกรคนเดียวกัน และลิลลี่ยังเป็นพยานเพียงคนเดียวที่เห็นหน้าฆาตกร แล้วรอดชีวิตมาได้

เซกิขับรถ D-Max สีดำเงาปลาบ มาช่วยลิลลี่ไว้ได้ทันจากการถูกตามสังหารจากสมุนของฆาตกร และพาตัวมาคุ้มกันที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง โดยมีตำรวจไทยมาช่วยคุ้มกัน ลิลลี่ปิ๊งเซกิตั้งแต่แรกเห็น พยายามยั่วยวนต่าง ๆ นานา แต่ไม่ทันไรเซฟเฮ้าส์ก็ถูกเหล่าร้ายถล่ม เซกิต้องพาลิลลี่หนีอย่างทุลักทุเล เพราะลิลลี่วี๊ดว้ายกระตู้วู้เป็นตัวถ่วงอยู่ตลอดเวลา

การถูกถล่มครั้งนี้ ทำให้เซกิรู้ได้ทันทีว่ามีคนในหมู่ตำรวจด้วยกันเป็นสายให้ฆาตกร เซกิตัดสินใจพาลิลลี่ไปหลบที่บ้านหมวดแพท (บุศริน หยกพรายพันธ์) สาวสวยมาดเท่ห์ เจ้าหน้าที่CSI (หน่วยพิสูจน์หลักฐาน) ที่รู้จักกันตอนที่ชันสูตรศพแองจี้ แต่เป็นคนที่เซกิรู้สึกดี ๆ ด้วยและน่าไว้ใจที่สุด ด้วยความไม่เต็มใจของลิลลี่ ที่กลัวว่าชะนีจะปาดหน้าเค้กเอาเซกิไปกินเป็นอาหารค่ำ เซกิให้แพทไปทำงานตามปกติ ที่DSI แพทได้พบกับหมวดหิน ตำรวจที่คุมคดีนี้ในเมืองไทย หมวดหินจับพิรุธบางอย่างจากแพทได้ บ้านแพทถูกโจมตีทันทีโดยหน่วยคอมมานโด เซกิพยายามป้องกันลิลลี่อย่างเต็มที่ แต่ด้วยกำลังที่มากกว่าทำให้เซกิต้องเพลี่ยงพล้ำ แต่ทันใดนั้นโดยที่ไม่มีใครคาดคิด ลิลลี่กระโดดเข้าตีศอกและใช้แม่ไม้มวยไทยกระทืบเหล่าร้ายลงไปกองกับพื้นอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความตกตะลึงของเซกิ

...วิบากกรรมยังไม่จบสิ้น หมวดหิน (ทองขาว ภัทรโชคชัย ) ปรากฏตัวขึ้น โดยจับตัวแพทเป็นตัวประกัน แต่ก็ไม่ครณามือ เซกิร่วมมือกับลิลลี่จัดการหมวดหินจนพ่ายแพ้ไป แพทถูกลูกหลงจากหมวดหินได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นลิลลี่ก็เลยจำใจเล่าให้เซกิฟังว่า ตัวเองเคยเป็นนักมวยมาก่อน เคยขึ้นชก 13 ครั้ง ชนะน๊อครวด ตีศอกเก่งซะจนได้ฉายาว่า “ขุนขวานแห่งลุ่มน้ำชี” แต่ด้วยความอับอายว่าสาวสวยอย่างตนเอง จะเคยเป็นนักมวยได้อย่างไร จึงเก็บงำความลับนี้ไว้เท่าชีวิต และขอให้เซกิช่วยเก็บความลับนี้ไว้ด้วย ในที่สุดทั้งสองตกลงเป็นเพื่อนกัน แม้ลิลลี่จะไม่ค่อยเต็มใจก็ตาม

ลิลลี่บอกว่ามีที่ ๆ ปลอดภัยที่สุดในโลก ไม่ช้งไม่เชื่อแล้วตำรวจ พาไปที่ไหนเละทุกที ว่าแล้วก็พาเซกิกับแพทไปหาเพื่อนเก่าที่ตั้งคณะคาบาเร่ต์ โดยใช้ชื่อว่า ชาตรี ‘ส แองเจิ้ล สามสาวเผ็ด สวย ดุ อันประกอบไปด้วย เจ๊โหน่ง (วสันต์ อุตมะโยธิน ) ,ม้าเถิง (อรนภา กฤษฎี) และศักดิ์สปาต้า (ยุทธนา พันธ์ไพบูลย์ ) ซึ่งทั้งสามสาว ชาตรี ‘ส แองเจิ้ล มีชีวิตทำงานกลางวันแบบชายชาตรี ผู้ใช้แรงงานทั่วไป แต่ยามค่ำคืนพวกเธอแปลงร่างเป็น ชาตรี ‘ส แองเจิ้ล นางฟ้าคาบาเร่ต์ ตระเวนโชว์ตามคาเฟ่ชานเมือง โดยมีความฝันร่วมกันว่า วันหนึ่งจะเป็นนางโชว์ที่อัลคาซ่าร์ให้จงได้ และที่คาเฟ่นี้เอง ลิลลี่ก็ได้รู้ข่าวว่า ฆาตกรและลูกน้องของมันกำลังวางแผนที่จะฆ่ากระเทยล้างบาง ในงานคานิวัลประกวดกระเทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีและที่สำคัญงานนี้ประธานจัดงานก็คือ เจ๊ตือ (เกริก ชิลเลอร์ ) เจ้าของอัลคาซ่าร์ อาแท้ ๆ ของลิลลี่ และยังจะมีหมู่เหล่าผองเพื่อนกระเทยของลิลลี่ที่อัลคาซ่าร์ร่วมงานอยู่ด้วยอีกนับร้อยชีวิต สามสาวกลุ่มชาตรี ‘ส แองเจิ้ล จึงต้องรับดูแลแพทซึ่งบาดเจ็บจากถูกยิงตอนถูกจับเป็นตัวประกัน ซึ่งลิลลี่รับปากว่าถ้ารอดตายกลับมาจะพากลุ่มชาตรี ‘ส แองเจิ้ล ขึ้นโชว์ที่อัลคาซ่าร์

เซกิและลิลลี่ บุกถล่มงานคานิวัลเพื่อกระชากหน้ากากและหยุดแผนการณ์ร้ายของฆาตกร และตัดชนวนระเบิดเวลาที่เคนวายร้ายตั้งไว้ใต้เวทีการประกวด เซกิและลิลลี่ช่วยชีวิตกระเทยนับร้อยในงานไว้ได้อย่างทันท่วงที และขึ้นเป็นนางโชว์เบอร์หนึ่งของอัลคาซ่าร์ ร่วมกับเพื่อน ๆกลุ่มสามสาวชาตรี ‘ส แองเจิ้ล อย่างสวยงามอลังการสมใจ

ScreenShot


Last updated: September 10, 2022


Browse for more in


Customer Reviews

No customer review available. Be the first to review this item.
Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2023. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books