Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
23 January 2021
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Thai TV serie : Ruk Ter Took Wun - Box.1  
   

Thai TV serie : Ruk Ter Took Wun - Box.1  

Thai TV serie : Ruk Ter Took Wun (รักเธอทุกวัน) - Box.1. Starring Teeradej Wongpuapun, Piyada Aukkaraseranee. Original collection - Ch.3. (9 VCDs - Box set)


$32.50 & FREE Shipping to United States

Availability :

Out of stock. Currently not available.


Sign up to be notified when this item becomes available.
Email Address : 

Customers who bought this product also bought..

Related item..

Product Descriptions

Thai TV serie (Ch.3)

Ruk Ter Took Wun
รักเธอทุกวัน

Box.1 - ชุด 1

Starring : Teeradej Wongpuapun, Piyada Aukkaraseranee
[ ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, พิยดา อัครเศรณี ]

บทประพันธ์ สรัยรารัญ-สมภพ ผูกพันน้อย
บทโทรทัศน์ สมภพ ผูกพันน้อย
กำกับการแสดง พีรพล เธียรเจริญ

- Original collection -
Publisher : CVD Thailand

9 VCDs : box set
Sound : Thai
Release date : 27 June 2007

**These VCDs are playable with VCD and DVD players (world wide)


Story :

ในความวุ่นวายของเมืองหลวง ไอริสา ( ริสา ) สาวสวยที่กำพร้าพ่อแม่มาตั้งแต่เด็ก ก่อนตายพ่อและแม่ฝากริสาไว้กับ ลุงช้าง ลุงขี้เมากับ ป้าแมว ป้าขี้บ่น พร้อมค่าเลี้ยงดูก้อนโต แต่ทั้งสองเอาเงินของหลานไปกินเหล้าเล่นการพนันจนหมดเกลี้ยง ริสาเป็นเด็กใฝ่ดีจึงตั้งหน้าตั้งตาหางานทำจนได้เป็นลูกมือร้านเสริมสวยของ พี่ปุ้ย สาวใหญ่ใจนักเลง ชอบให้โอกาสคนอื่น โดยมี เจ๊กวาง รุ่นพี่จอมเฮี้ยบเป็นพี่เลี้ยงให้ แล้วยังได้เพื่อนคู่หูคนหใม่เป็นสาวประเภทสองชื่อ มนซี่ กะเทยจอมจุ้นแต่มีน้ำใจ ให้คำปรึกษากับริสาได้เสมอ

วันหนึ่งริสาไปทำงานเธอเดินผ่านกองถ่ายโฆษณาของ วาทิน ช่างภาพตระกูลดังลูกเจ้าของบลูกาแฟ แต่วาทินชอบใช้ชีวิตสมถะมากกว่าเป็นนักธุรกิจโก้หรู ทันทีที่วาทินเห็นริสาก็สะดุดตาถึงกับรัวชัตเตอร์ถ่ายภาพเธอเก็บไว้ พอริสารู้ตัวก็ขอโทษแล้วเดินจากไป วาทินประทับใจในความน่ารักของริสาทันที ที่สปาไฮโซทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้ง ริสามาเป็นลูกมือให้พี่ปุ้ยทำผมให้ หม่อม ส่วนวาทินมาคุยเรื่องงานถ่ายภาพโปรโมตสปาแห่งนี้ วันนี้ริสาแต่งตัวได้น่ารักทำให้วาทินเข้าใจว่าเธอเป็นลูกสาวเศรษฐีมาใช้บริการที่สปา

แต่ริสากลับนึกว่าวาทินเป็นช่างไฟที่นี่เพราะแต่งตัวเซอร์ๆ ทั้งคู่ได้พูดคุยจนรู้สึกดีต่อกัน พอกลับถึงร้านริสาเล่าเรื่องให้มนซี่ฟัง มนซี่แนะนำให้ริสาทำตัวเป็นไฮโซจำเป็นต่อไป ส่วนวาทินก็ปรึกษาเรื่องหัวใจกับ เชวง ลูกพี่ลูกน้อง แรกๆ เชวงก็เต็มใจช่วยวาทินทุกเรื่อง โดยเฉพาะแผนการตลาดของบลูกาแฟที่วาทินต้องไปนำเสนอลูกค้าก็เป็นฝีมือของเชวงทั้งสิ้น แต่พอเชวงถูก กัญญา แม่ของเขายุยงให้แข่งขันกับวาทิน เชวงจึงคิดเอาชนะวาทินทุกอย่าง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องจีบ โรส ดาราสาวไฮโซ ชาติตระกูลดี ที่มาติดพันวาทินอยู่

แต่พอโรสไม่เล่นด้วยเชวงก็หันไปจีบริสาหญิงสาวที่วาทินหลงรักอยู่ ตลอดเวลาริสาเอาแต่ทุ่มเทสมาธิไปกับการพัฒนาฝีมือทำผม โดยไม่สนใจหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบเธอเลย เพราะเธอใฝ่ฝันอยากจะเป็นช่างผมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จะได้มีเงินมาปลูกบ้านในฝันบนที่ดินของพ่อที่ทิ้งเอาไว้ ทุกครั้งที่พี่ปุ้ยรับจ๊อบเป็นช่างผมให้นิตยสารต่างๆ ก็มักจะพาริสาไปเป็นลูกมือด้วยเสมอ ทำให้ได้เจอกับวาทินในฐานะช่างภาพเต็มตัว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังไปได้สวย เจริญ กับยุพา พ่อและแม่ของวาทินก็ส่งลูกชายไปดูแลไร่กาแฟที่ต่างจังหวัดเพราะเขาทำงานผิดพลาด

ที่นี่วาทนได้รู้จักกับ ปิยะศักดิ์ ผู้จัดการไร่กาแฟหน้าเนื้อใจเสือ ต่อหน้าวาทินปิยะศักดิ์ทำตัวเป็นคนดีมีน้ำใจ แต่ลับหลังเป็นตัวการวางแผนโกงกินบลูกาแฟตัวฉกาจร่วมกับกัญญา ระหว่างที่วาทินอยู่ต่างจังหวัดเชวงก็เร่งทำคะแนนจีบริสายกใหญ่ จนเรื่องเชวงกับริสาไปเข้าหูกัญญา กัญญาไม่พอใจมากที่ลูกชายไปชอบช่างผมต๊อกต๋อย กัญญาจึงจ้างลุงกับป้าของริสาให้กันหลานสาวไม่ให้ยุ่งกับเชวงอีก แต่ลุงกับป้ารับเงินแล้วอุบเงียบไม่บอกให้ริสารู้ ขณะที่วาทินพาริสาขึ้นไปเที่ยวบนดอยของไร่กาแฟ แต่รถเกิดน้ำมันหมดจึงลงเขามาไม่ได้

เพราะเป็นแผนของปิยะศักดิ์นั่นเองเพื่อที่เขาจะได้มีเวลาปลอมแปลงตัวเลขที่ออฟฟิศของไร่ กันวาทินไม่ให้มารบกวนแต่โชคดีที่โรสพบพิรุธของปิยะศักดิ์ซะก่อน จึงช่วงกำจัดพวกโกงบลูกาแฟไว้ได้ ทำให้วาทินซาบซึ้งน้ำใจของโรสมาก จึงพาเธอไปเลี้ยงขอบคุณเป็นการส่วนตัว แต่ริสามาเจอเข้าพอดีจึงเข้าใจผิด ความสัมพันธ์ของริสากับวาทินเริ่มร้าวฉาน ริสาตัดใจจากวาทินแล้วมุ่งมั่นหัดทำผมเพื่อเข้าแข่งขัน ปรากฏว่าวาทินเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินด้วย สุดท้ายริสาได้รางวัลชนะเลิศได้ทุนไปเรียนทำผมที่ฝรั่งเศสฟรี

คืนนั้นริสาได้ไปฉลองกับเชวงทำให้กัญญาเกลียดริสามาก วางแผนเล่นงานริสาโดยขับรถชนจนเธอบาดเจ็บ และปิยะศักดิ์ตีเธอตรงท้ายทอยเป็นเหตุให้ประสาทตาของริสาไม่ทำงาน เธอกลายเป็นคนตาบอดจึงไปเรียนทำผมที่ฝรั่งเศสไม่ได้ ลุงกับป้าหลอกริสาเซ็นขายที่ดินมรดกและยังคิดจะขายให้พ่อเล้า ทำให้ริสาตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปอาศัยที่บ้านของวาทิน ทั้งสองได้เรียนรู้กันและกันอย่างลึกซึ้ง วาทินป่วยเป็นโรควูบบ่อยๆ โดยหาสาเหตุไม่ได้ เขาต้องไปรักษาตัวที่อเมริกา แต่วาทินก็ยังตัดใจทิ้งริสาไปไม่ได้

โรสยุแยงว่าริสาเป็นตัวถ่วงของวาทิน ริสาจึงหนีออกจากบ้านวาทินไปอยู่กับเพื่อนที่ร้านเสริมสวย แล้วรวบรวมสมาธิหัดตัดผมอีกครั้งทั้งที่มองไม่เห็น ริสาทำได้ดีจนมีรายการทีวีมาทำสกู๊ปชีวิตของเธอ เชวงยังคงวนเวียนอยู่กับชีวิตของริสา จนทำให้เธอเดือดร้อนและเขาก็มีปากเสียงกับกัญญา ลุงกับป้ามาไถเงินเรื่องกัญญาขับรถชนริสาจนตาบอด กัญญาถูกทั้งสองข่มขู่ไถเงินอยู่บ่อยๆ จนกัญญาไม่พอใจ ส่งปิยะศักดิ์ไปเล่นงานทำให้ป้าแมวถูกฆ่าตาย ส่วนลุงช้างตามล่ากัญญาจนเธอถึงกับเป็นอัมพาต ส่วนตัวเขาเองถูกตำรวจจับเข้าคุก

วาทินป่วยต้องรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล เชวงจึงรับหน้าที่ดูแลงานแทนวาทิน ทำให้เขามีเครดิตทางการตลาดมากขึ้น มีสาวๆ เข้ามารุมล้อมมากมาย แต่เชวงก็คิดถึงริสาคนเดียว ริสาพยายามตัดใจจากวาทินจึงหันมาทำดีกับเชวง ทำให้วาทินท้อแท้กับชีวิตตัดสินใจจะไปรักษาตัวที่อเมริกา ริสาได้รับปาฏิหาริย์ทำให้ดวงตาของเธอกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง และได้เข้าประกวดการแข่งขันทำผมของสมาคมช่างผมไทย วาทินอยู่ให้กำลังใจเธอเงียบๆ เมื่อเห็นเธอได้รับชัยชนะ เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปเมืองนอกพร้อมกับโรส

ทำให้ริสาเสียใจมากตัดสินใจหันกลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิม โดยเรียนภาษาฝรั่งเศสเตรียมตัวไปเมืองนอก 3 เดือนผ่านไปริสาได้เจอกับโรสอีกครั้ง เธอพาริสาไปยังที่ดินที่เคยเป็นมรดกของพ่อ แต่ถูกลุงป้าหลอกเซ็นชื่อขายที่ดินไป โรสบอกว่า 3 เดือนที่วาทินหายไปเขาไม่ได้ไปรักษาตัวที่เมืองนอก แต่เขาทุ่มเทเวลาที่เหลืออยู่กับการทำบ้านในฝันให้ริสา ขณะที่ตัวเองเริ่มแพ้ยาผลสุดท้ายเขาก็กลายเป็นคนตาบอด ทำให้โรสรู้สึกท้อแท้ที่วาทินไม่เคยหันมารักเธอเลย จึงตัดใจไปจากวาทินในที่สุด

3 เดือนนี้ริสาเองก็กำลังตั้งท้องลูกของวาทิน และที่บ้านหลังนั้นริสาได้เจอกับวาทินในสภาพคนตาบอดที่มองไม่เห็น ริสาบอกกับเขาว่าเธอมีสายเลือดของเขาอยู่ในท้อง และเขาต้องรักษาตัวดวงตาให้หายเพื่อเป็นพ่อของลูกเธอที่จะเกิดมา อยู่ในบ้านหลังนี้พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก วาทินที่รู้สึกท้อแท้ก็มีกำลังใจขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนั้นกับลูกสาวตัวน้อยๆ อีก 1 คน 10 ปีผ่านไปวาทินรักษาดวงตาของเขาจนหายสนิทกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง 3 คนพ่อแม่ลูกจึงอยู่ที่บ้านในฝันหลังนั้นอย่างมีความสุข
Last updated: February 1, 2011


Browse for more in


Customer Reviews

Write a Review


5 out of 5 stars Ken and Aom
Reviewer : Cutiest Couple
From : Saint Paul,MN USAWOW! I love this lakorn. This lakorn is the best one I have seen. I love the story line. I love the sweet Ken. Aom was great in this lakorn. Both of them were great like every other lakorn they have ever done. It worth your money. Truth me it a great love story that will be in your mind. It will make you wish that every men out there is like Ken.


5 out of 5 stars summary
Reviewer :
From : nc


could someone translate what this is about...it looks very interesting to watch...


5 out of 5 stars Ruk Ter Took wun
Reviewer :
From : Midwest, USA


I would have to say.. This series is doing so good so far! I actually cried although I couldn't understand every words to this movie.. I love the movie though.. Great acting.. The producer of this series, made a really good choice of selecting these two to act together.. Wonderful movie.. But sad.. So, get ready to cry.. ;)Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2021. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books