Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
04 August 2021
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Death note : TV series - Vol. 15-16  
   

Death note : TV series - Vol. 15-16  

Animation : Death note : TV series - Vol. 15-16. (2 VCDs)


$9.50 & FREE Shipping to United States

Availability :

In Stock. Usually ships within 24 hours.

 
Qty:


Customers who bought this product also bought..

Product Descriptions

Japanese Anime

Death note
เดธโน้ต

Vol. 15-16
Sound : Thai
Runtime : 90 mins

* These VCDs are playable with VCD and DVD players (world wide)


Brief summary :

ยางามิ ไลท์ นักเรียนม.ปลายผู้เป็นอันดับหนึ่งด้านการเรียนของประเทศเก็บบันทึกมรณะ (เดธโน้ต) ของ ลุค ยมทูตผู้หนึ่งได้ ทำให้ได้รับความสามารถพิเศษที่จะสามารถฆ่าคนได้ เพียงแค่รู้จักหน้าคนผู้นั้นแล้วเขียนชื่อลงไปในกระดาษของบันทึกเล่มนั้น ไลท์จึงตัดสินใจจะเปลี่ยนแปลงโลก โดยใช้เดธโน้ตฆ่าอาชญากรแล้วคนเล่า โดยมีนักสืบอย่าง L(ริวซากิ)และทีมงานตำรวจคอยตามล่า แต่ด้วยความเฉลียวฉลาดของ ไลท์ จึงไม่มีใครสามารถไล่ตามได้ L สืบจนเกือบสรุปได้ว่า ไลท์ คือ "คิระ" แต่ไลท์ ได้ใช้แผนการบังคับให้ เรม ยมทูตผู้ติดตาม มิสะ กำจัด L และ วาตาริ มิเช่นนั้น อันตรายจะเกิดกับมิสะ หลังจาก L ตายไป ก็ทำให้ทราบว่า วาตาริ เป็นเจ้าของบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า และ เนียร์ และ เมลโล ก็อยู่ในระหว่างการคัดเลือกว่า ใครจะมาแทน L ซึ่งเมลโล รู้ตัวว่าเป็นรอง เนียร์ จึงออกจากบ้านเด็กกำพร้า และหาทางสืบเรื่องคิระ ตามวิธีของตน เพื่อที่จะแสดงให้คนอ่นเห็นว่า ตนเองมีความสามารถ ส่วนทาง เนียร์ ก็สืบมาจนสงสัยว่า ไลท์ คือ คิระ จึงสั่งจับตามอง ทำให้ไลท์ ทำหน้าที่คิระ ไม่ได้ จำเป็นต้องเลือก มิคามิ เทรุ มาเป็นตัวแทนคิระ มิคามิ ยอมแลกเปลี่ยนดวงตายมทูต เพราะศรัทธาในตัวคิระ เมื่อตอนที่โฆษก ซากุระทีวีตาย มิคามิได้เลือกโฆษกคนใหม่ ซึ่งก็คือ ทาคาดะ คิโยมิ แฟนของไลท์ สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ในที่สุดเนียร์ และไลท์ ก็นัดพบกัน โดยต่างฝ่ายต่างมีจุดประสงค์ของตัวเอง แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ เมลโลลักพาตัว ทาคาดะ จนในที่สุด ก็ตายโดยฝีมือของ ทาคาดะ แต่ทางไลท์ ต้องการทำลายหลักฐานจึงเขียนชื่อ ทาคาดะ ลงเดธโน้ต และใส่สาเหตุการตายว่าฆ่าตัวตายโดยการเผาร่างตัวเองพร้อมวัตถุใกล้ตัว แต่เหตุการณ์นี้ไม่ได้ทำให้ การนัดพบของทั้งคู่ยุติลง เพราะต่างฝ่ายต่างวางแผนของตนไว้อย่างดีแล้ว เมื่อทั้ง2 มาพบกันไลท์ก็ได้ให้ มิคามิ ดูชื่อจริงของเนียร์ และเขียนชื่อทุกคนในสถานที่นั้นลงเดธโน้ต ทางเนียร์ก็คิดว่าตนได้สลับกระดาษสมุดโน้ต ของมิคามิไว้แล้ว ถึงเขียนชื่อไปตนก็ไม่ตายแถมยังรู้ว่าใครที่ มิคามิไม่ได้เขียนชื่อลงไป คือ"คิระ"ต่างฝ่ายกำลังรอเวลาที่จะพิสูจน์ผลรู้แพ้ชนะกัน ไลท์ประมาทเนียร์ ไปโดยคิดว่าเนียร์ติดกับตนแล้ว จึงโดนเนียร์ซ้อนแผน เปิดโปงได้ว่า ไลท์ คือ"คิระ" ทำเอาไลท์ วิ่งหนีหัวซุกหัวซุน ส่วนมิคามิ ก็ถูกรวบตัวไป.. เมื่อรวบรวมสติได้ไลท์ ก็ตั้งใจจะเขียนชื่อเนียร์ ลงบนโน้ตที่ซ่อนอยู่ในนาฬิกา แต่มัสสึดะเห็นเสียก่อนจึงยิงปืนใส่ไลท์ แล้วบอกว่า"ไลท์เป็นคนทำให้ยางามิ โซอิจิโร่ตาย"ไลท์หมดสภาพ พยายามดิ้นรนขอให้ มิคามิเขียนชื่อพวก SPK แต่มิคามิถูกจับอยู่แถมโน้ตที่อยู่กับมิคามิ ก็เป็นของปลอม จึงตะโกนว่า"แกมันไม่ใช่พระเจ้า"ไลท์ ยังคงพยายามที่จะหาคนอื่นช่วย จนในที่สุดก็มองเห็นลุค และขอร้องลุคว่า"ฆ่า X พวกนี้ให้ที" ลุคตอบว่า"ได้ชั้นจะเขียนให้ แต่คนที่ตายก็คือไลท์ แกนั่นแหละ"ไลท์ตกใจ แล้วต้องร้องออกมาว่ายังไม่อยากตาย แต่ก็ไม่สามารถที่จะต้านทานอำนาจเดทโน้ต...มนุษย์ทุกคนสักวันก็ต้องตาย ความตายคือความว่างเปล่า

ผ่านมาเป็นเวลา1ปี โลกกลับสู่สภาพเดิมก่อนที่จะมีคิระมาพิพากษา ไอซาว่า ได้เป็น ผ.บ. เนียร์ได้เป็น L โรเจอร์ เป็นวาตาริ และทำการสืบคดีเรื่องการค้ายา ทุกสิ่งทุกอย่างกลับเป็นปกติ แต่ในอีกด้านหนึ่ง ก็มีกลุ่มคนที่ยังคิดว่า คิระแค่หยุดพัก และยังเชื่อในคิระ อยู่ว่าสักวันคิระจะกลับมา

ScreenShot


Last updated: March 5, 2018


Browse for more in


Customer Reviews

No customer review available. Be the first to review this item.
Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2021. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books