Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
22 September 2021
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Thai TV serie : Aum Ruk - Box.1  
   

Thai TV serie : Aum Ruk - Box.1  

Thai TV serie : Aum Ruk - Box.1. Starring Teeradej Wongpuapun, Ann Thongprasom. Original collection - Ch.3. (10 VCDs - Box set)


$30.50 & FREE Shipping to United States

Availability :

Out of stock. Currently not available.


Sign up to be notified when this item becomes available.
Email Address : 

Customers who bought this product also bought..

Related item..

Product Descriptions

Thai TV serie (Ch.3)

Aum Ruk
อุ้มรัก

Box.1 - ชุด 1

Starring : Teeradej Wongpuapun, Ann Thongprasom, Phakjira Wannasut, Kanchai Komneadphoy
[ แอน ทองประสม, ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, กรรชัย กำเนิดพลอย ]

- Original collection -

10 VCDs : box set
Sound : Thai

**These VCDs are playable with VCD and DVD players (world wide)


Story :

ณภัทร ไฮโซสาวสวย เชื่อมั่น เอาแต่ใจ ถูกพ่อปฏิเสธที่จะส่งเงินค่าใช้จ่ายมาให้ เพราะต้องการให้ณภัทรกลับไปอยู่ที่อเมริกา แต่ณภัทรยืนยันที่จะอยู่เมืองไทยและหาเงินใช้เอง เธอตัดสินใจก้าวเข้าวงการบันเทิง ด้วยการแนะนำของ แอนนา นางแบบสาวเพื่อนสนิทโดยในการถ่ายโฆษณาชิ้นแรก เธอได้พบกับ เชน ช่างภาพหนุ่มสุดหล่อมาดเซอร์ ขาลุย ปากจัด ที่มองว่าณภัทรเป็นคุณหนูไฮโซ ทำงานไม่เป็น เชนฟันธงว่าณภัทรไม่มีทางดังแน่นอน แต่เหตุการณ์พลิกผัน ณภัทรกลับกลายเป็นสาวร้อนเพียงชั่วข้ามคืน

ทั้งคู่พบกันอีกครั้ง ในงานเลี้ยงริมหาดฉลองวันเกิด 5 ปีของนิตยสาร ญ.หญิง เชนไปงานในฐานะเพื่อนสนิทของ จัสมิน นางแบบชื่อกระฉ่อนที่ขยันสร้างความฮือฮา โดยเฉพาะกับผลงานถ่ายวาบหวิวล่าสุดจากฝีมือถ่ายภาพของเชน จนทั้งคู่ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกัน งานเลี้ยงดำเนินไปอย่างสนุกสนานมีการแข่งขันประกบคู่ดวลดื่มเหล้า เพื่อนนางแบบเชียร์ให้ณภัทรร่วมสนุก จนณภัทรอาเจียน เมาไม่ได้สติ

แอนนาพาณภัทรขึ้นไปนอนพักที่ห้อง ก่อนกลับมาร่วมงานต่อ โดยแอนนามานั่งร่วมโต๊ะกับจัสมินและเชน ทั้งคู่เมาได้ที่เลยส่งสายตาชวนขึ้นห้องพัก จัสมินให้เชนขึ้นไปรอบนห้องก่อน ขณะเดียวกันแอนนาก็ลุกไปหาเพื่อนอีกโต๊ะพร้อมทั้งหยิบกระเป๋าไปแต่หยิบกระเป๋าผิดหยิบเป็นใบของจัสมินไปแทน จัสมินมีอาการมึนเช่นกัน จึงไม่รู้ว่ากระเป๋าผิดใบ จัสมินหยิบกุญแจจากกระเป๋าของแอนนาให้เชน เชนเมาเดินเป๋ไปมาไขประตูห้องณภัทรด้วยความเข้าใจผิดว่าเป็นห้องจัสมิน เชนพูดขอโทษที่มาช้า พูดด้วยก็ไม่ตอบ เชนคิดว่าจัสมินงอน เลยตรงเข้าหาณภัทร ที่นอนไร้สติไม่รู้เรื่องอยู่บนเตียง ทั้งเชนและณภัทรมีสัมพันธ์กันในคืนนั้นเพียงเพราะฤทธิ์สุรา

รุ่งเช้า พอทุกคนตั้งสติได้กับเหตุการณ์ที่เกิด ณภัทรโกรธมากจนเก็บอารมณ์ไม่อยู่ แอนนาพยายามไกล่เกลี่ยหาทางออกให้ เชนขอรับผิดชอบในเหตุการณ์เกิดขึ้น ณภัทรบอกว่าไม่ต้องการให้มารับผิดชอบ และบอกให้ลืมเรื่องนี้คิดซะว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น และขอให้ชาตินี้อย่าได้เจอหน้ากันอีกเป็นอันขาดก็พอแล้ว

เรื่องราวเหมือนจะลงเอยแค่นั้น แต่กลับไม่ใช่เพราะประจำเดือนของณภัทรไม่มาตามกำหนด ณภัทรไปซื้ออุปกรณ์ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจปรากฏว่าผลที่ได้คือท้อง แอนนาจึงแนะนำให้รีบไปบอกเชน ณภัทรไม่ยอมและตั้งใจว่าต้องทำให้ตัวเองแท้งให้ได้!! แต่ด้วยความที่เป็นคนจิตใจดีก็ทำไม่ลง แอนนาจึงคิดหาทางช่วยเหลือ

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนนั้น ทำให้เชนเครียดมากจนแทบเปลี่ยนเป็นคนละคน จนทุกคนสังเกตได้ ราเมศกับกุ้ง พี่ชายและพี่สะใภ้ ที่พยายามมีลูกด้วยกันแต่ไม่สำเร็จสักที และช๊วนกับหนูนา สองสามีภรรยาเพื่อนซี้ ที่ต้องการมีลูกเช่นกัน แต่ทั้งคู่ต้องการเพศลูกที่ต่างกันซึ่งจนแล้วจนรอดก็ไม่ประสบความสำเร็จสักที เป็น 4 คนที่รับรู้ได้ถึงอารมณ์ที่เปลี่ยนไปของเชนและเริ่มสงสัย

แอนนาตัดสินใจบอกเชนว่าณภัทรท้อง เชนตกใจมาก และทนไม่ได้ที่ณภัทรจะทำแท้ง เชนไปพบณภัทร ณภัทรกลับบอกว่าเด็กจะไม่มีวันลืมตามาดูโลก แต่เชนไม่ยอม ณภัทรโมโหเชนจึงรับงานเดินแบบที่ต้องโหนลงมาจากสลิงซึ่งเป็นอันตรายต่อเด็ก เสร็จงานณภัทรปวดท้องมากและหมดสติ เชนและแอนนารีบพาณภัทรมาพบหมอ ณภัทรเลิกคิดจะทำลายเด็กในท้อง แต่หาทางออกโดยคิดจะจับผู้ชายดีดีมาเป็นพ่อของเด็กโดยเล็งไปที่ มาร์คนายแบบหนุ่มรูปหล่อ ลูกชายเศรษฐีชื่อดัง ณภัทรวางแผนจับมาร์ค โดยการนัดมาร์คให้ไปพบที่รีสอร์ตชายทะเลแล้วจัดแจงมอมเหล้าตัวเองเพื่อให้มาร์คฉวยโอกาสปล้ำ แต่เชนและแอนนามาขัดขวางทัน เชนและมาร์คต่างประกาศตัวเป็นคู่แข่งว่าใครจะได้ใจณภัทร

ณภัทรเริ่มมีอาการแพ้ท้องประหลาด อาทิ ชอบกินดอกไม้ วีนแตกจนเป็นที่ร่ำลือไปทั้งวงการ ด้านเชนก็มีอาการแพ้ท้องแทนเมียเหมือนกัน โดยจะอารมณ์อ่อนไหวสุดๆและใจน้อย จนเพื่อนในวงการเริ่มงงและวิจารณ์กันคะนองปาก ณภัทรและจัสมินได้เป็นพรีเซนเตอร์คู่กันในงานโฆษณาที่ต้องไปถ่ายทำที่ต่างประเทศ ทั้งคู่พักห้องเดียวกัน จัสมินแอบเห็นพุงป่องและพฤติกรรมแปลกๆ ของณภัทรจึงปล่อยข่าวว่าณภัทรท้อง ณภัทรจึงเลี่ยงไม่กลับเมืองไทย และเดินทางไปหาพ่อที่อเมริกาเล่าความจริงทั้งหมดให้พ่อฟัง และตัดสินใจที่จะลาวงการและมาอยู่เงียบๆ กับพ่อที่อเมริกา

ที่เมืองไทยสื่อบันเทิงประโคมข่าวเรื่องนี้ จนทุกคนเรียกร้องให้ณภัทรออกมาแถลงข่าว เชนทนไม่ไหวจึงออกมารับว่าตัวเองเป็นพ่อของเด็กและแอบหมั้นกันณภัทรนานแล้ว ณภัทรตัดสินใจแอบกลับมาเมืองไทยอย่างเงียบๆ และต่อว่าเชนอย่างหนัก มาร์คยอมรับไม่ได้และไม่เชื่อว่าคนที่ไม่ได้รักกันแต่งงานกันไปจะไปรอด สร้างความเจ็บปวดให้แอนนาที่แอบหลงรักมาร์คอยู่ เชนบอกณภัทรว่าทางออกที่ดีที่สุดคือการแต่งงาน และหลังจากคลอดแล้วจึงค่อยตกลงกันใหม่ ณภัทรยอมรับและย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านเชนแต่ก็ถูกคนในบ้านเชนสร้างความกดดันให้ณภัทร จนณภัทรยื่นคำขาดกับเชนว่าจะไปอยู่คอนโดแทน

เชนซื้อตำราเกี่ยวกับแม่และพัฒนาการของลูกมาอ่านให้ณภัทรฟังทุกคืน ถึงณภัทรจะดูไม่แคร์แต่ว่าก็ต้องฟังเชนอ่านให้ฟังทุกคืน ข่าวดีอีกข่าวที่เกิดคือกุ้งตั้งท้อง ณภัทรดีใจกับกุ้งและราเมศ เชนแอบได้ยินแอนนาคุยกับณภัทรจึงทำให้รู้ว่าพ่อกับแม่ของณภัทรแยกทางกัน ณภัทรมีอคติต่อแม่ เชนจึงคิดจะประสานรอยร้าวนี้โดยวางแผนเกลี้ยกล่อมให้ณภัทรไปพักที่บ้านสวนของแม่ได้สำเร็จ ณภัทรได้พบกับครอบครัวใหม่ของแม่ ทุกคนดูแลณภัทรเป็นอย่างดีเอาอกเอาใจณภัทรทุกอย่าง ณภัทรเริ่มรู้สึกขัดแย้งในตัวเอง และเริ่มรู้สึกผูกพันกับเชนมากขึ้น

เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อกุ้งเข้าห้องน้ำแล้วลูกหลุดออกมาเป็นก้อนเลือดคาอยู่ในมือทุกคนตกใจและช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรวมถึงตัวณภัทรด้วย ทั้งบ้านทุกคนอยู่ในอาการโศกเศร้า ณภัทรสงสารทุกคนและเริ่มเห็นคุณค่าของเด็กที่อยู่ในท้อง จึงตั้งใจจะดูแลเด็กในท้องให้ดี ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่เชนและณภัทรได้มองเห็นความดีของกันและกัน ต่อมาเชนได้รับจดหมายตอบรับจากนิตยสารฝรั่งเศสให้ไปเซ็นสัญญาเป็นตากล้องประจำนิตยสารที่ฝรั่งเศส ระหว่างนั้นมาร์คก็เข้ามาหวังให้ณภัทรไปเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าตัวใหม่ ทำให้เชนเกิดการเข้าใจผิด ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ณภัทรตัดสินใจแยกกันอยู่กับเชนทันที เชนเสียใจมากจึงตกลงจะไปฝรั่งเศส วันที่เชนเดินทางไม่มีแม้แต่เงาของณภัทร เพราะณภัทรจงใจรับงาน แต่กลับเกิดอุบัติเหตุเป็นลมตกบันไดสูงในกองถ่าย เชนทราบข่าว รีบทิ้งทุกอย่างจึงกลับมาโรงพยาบาลและมาดูแลณภัทรทันที สุดท้ายเด็กก็ปลอดภัยทั้งเชนและณภัทรดีใจมาก มาร์คเริ่มเข้าใจเหตุการณ์ทั้งหมด

วันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง ณภัทรคลอดลูก เด็กคลอดออกมาอย่างปลอดภัย เชนเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 6 เดือนของลูก ด้วยการเปิดนิทรรศการแสดงภาพถ่ายที่เขาถ่ายเก็บไว้ตลอด 9 เดือนที่ณภัทรอุ้มท้องเจ้าตัวน้อย จนถึงวินาทีที่ลืมตาดูโลก ทุกคนมาร่วมยินดีด้วย ไม่ว่าจะเป็นว่าที่คุณแม่สองคน กุ้งและหนูนา ที่มีกำหนดคลอดใกล้ ๆ กัน รวมถึง แอนนาที่มาเจอมาร์คในงานและเปรยความในใจให้มาร์คทราบซึ่งมาร์คก็ไม่ปฏิเสธเพราะพบว่าตลอดเวลาที่มาร์คคิดว่ารักณภัทรแต่กลับรู้สึกผูกพันกับแอนนามากกว่า

สำหรับเชนและณภัทร วันและเวลาทำให้ทั้งคู่รู้ว่าคงขาดใครคนใดคนหนี่งในชีวิตไปไม่ได้ เชนสัญญาว่าจะดูแลณภัทรและลูกให้ดี ณภัทรตื้นตันและขอบคุณที่เชนดูแลและอดทนต่ออารมณ์ของตนเป็นอย่างดีจนทำให้มีวันแห่งความสุข งานนิทรรศการภาพ “อุ้มรัก” จึงอบอวลไปด้วยความสุขสมหวังของทุกคน
Last updated: February 1, 2011


Browse for more in


Customer Reviews

Write a Review


2 out of 5 stars Ann and Ken together???
Reviewer : strawberryicecream
From : Thai Town, USA


Umm.............I know that ALOT of people are going to HATE me for saying this but I personally think that Ann and Ken don't make a cute couple. Ann is a little TOO old to be acting with Ken. She shouldn't be paired up with guys who are way younger than she is........that is just wrong........


5 out of 5 stars Aum Ruk
Reviewer :
From : Seattle, WA


does this series have english subtitle? I watched it two weeks ago. I love it. I want to buy it, but I am not sure if it has english or not.


5 out of 5 stars aum ruk
Reviewer : bank
From :


great lakorn agree to all those that said they had chemistry the casting ppl did great work i am a lakorn addict and have never seen such a great on screen couple before ....perfect....drama funny, warm ..sad it was all in there ...havent watched it??? get it out its great ..ken is soooooooooooooo cute


5 out of 5 stars greatest romantic comedy!
Reviewer :
From : sidney, austrailia


both actors are awesome with indenial chemistry. it's an easy, relaxing lakorn with lots of laughter. if you haven't seen it, you're missing out.


5 out of 5 stars Aum Ruk
Reviewer : me
From : usa


#1 Of the Year!


        More reviews...>>Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2021. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books