Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
23 September 2023
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Fearless [ VCD ]  
   

Fearless [ VCD ]  

Hollywood movie : Fearless. Starring Jet Li, Nakamura Shido, Michelle Yeoh. [ Thai soundtrack ]


$7.00 & FREE Shipping to Worldwide

Availability :

Out of stock. Currently not available.


Sign up to be notified when this item becomes available.
Email Address : 

Customers who bought this product also bought..

Product Descriptions

Martial Arts

Fearless
จอมคนผงาดโลก

Starring : Jet Li, Nakamura Shido, Michelle Yeoh
[ หลี่เหลียนเจี๋ย - นากามูระ ชิอิโดะ - มิเชลล์ โหยว ]

Director : Ronny Yu
รอนนี่ ยู

2 VCDs
Sound : Thai
Runtime : 111 Mins.

* Playable with DVD and VCD players (world wide )


Story :

Based on the life of Martial Artsmaster Huo Yuanjia (1868-1910), this biopic is set during the late 1800's to early 1900's, a pivotal period in China's history, when the whole country is shrouded under increasing internal turmoil and the imminent threat of foreign invasion.

Huo Yuanjia begins the story as a cocky, young Martial Arts practitioner with only one thing in his mind, to become the best at his craft at all costs. His quest eventually leads to a tragedy when he mistakenly kills an opponent whose disciples consequently slaughter Huo's whole family for revenge. A distraught and heartbroken Huo flees to the countryside, determined to abandon everything he ever wanted and believed in. He then spends considerable time in a remote mountain village anonymously, where he relearned all the things that matter in life while taking refuge with an old lady and her half blind granddaughter. He returns to the city to make amends with his turbulent past, and gets swept up in a violent, fight to the death Martial Arts tournament to defend China's honor against foreign aggressors.

-----------------------------------------------

เรื่องราวของ ฮั่วหยวนเจี๋ย นักสู้ผู้เป็นตัวแทนศิลปะการต่อสู้ของจีน ชายผู้ต่อสู้ฟาดฟันจากความมืดมิด จนได้รับการจารึกชื่อในประวัติศาสตร์ เท่าที่เขาจำความได้ ฮั่ว อยากจะเรียนศิลปะการต่อสู้มาตลอด พ่อของเขาเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่แต่เขาไม่อยากให้ลูกชายของเขาเดินตามรอยเท้าเขา และปฎิเสธที่จะสอนศิลปะการต่อสู้ให้เด็กชาย แต่นี่กลับทำให้ฮั่วยิ่งมุ่งมันที่จะเรียนรู้มากขึ้น ด้วยความช่วยเหลือจาก นง เพื่อนของเขา ฮั่วได้ขโมยตำราวูชูของพ่อ และเริ่มเรียนการต่อสู้ด้วยตัวเอง ในไม่ช้า ฮั่วก็สามารถกำราบอันธพาลประจำโรงเรียนได้ด้วยทักษะใหม่ของเขา ด้วยความตื่นเต้นจากชัยชนะเล็กๆครั้งนี้ ฮั่วก็ยิ่งฝึกฝนอย่างหนัก และเมื่อเวลาหลายปีผ่านไป การต่อสู้ผ่านไปครั้งแล้วครั้งเล่า และชัยชนะผ่านไปครั้งแล้วครั้งเล่า จนกระทั่งเขาเป็นที่รู้จัก ในนามของนักสู้ผู้เก่งกาจและทรงพลัง แต่ยิ่งชื่อเสียงเขาขจรขจายไปไกลแค่ไหน ความภูมิใจของเขาก็ยิ่งเติบโตไปด้วย ฮั่วกลายเป็นหนุ่มเลือดร้อนหยิ่งยโส ผู้ที่กระหายอยากการต่อสู้อยู่ตลอดเวลา

...เมื่อศิษย์คนหนึ่งของฮั่ว ได้รับบาดเจ็บจากยอดฝีมือคนหนึ่ง นาม ชิน ฮั่วก็เต็มไปด้วยความคั่งแค้นและอาฆาต เขาบีบให้ชินต่อสู้กับเขา และฆ่าเขาอย่างไร้ความปรานี เพียงแต่ตอนที่เขากลับบ้าน ฮั่วถึงได้ค้นพบว่าชัยชนะของเขาได้คร่าชีวิตคนที่เขารักที่สุดไปถึงสองคน คือ แม่ของเขาและลูกสาวของเขา ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมเพื่อเป็นการล้างแค้น ด้วยความบ้าคลั่งจากความโศกเศร้าและความอับอายฮั่วจึงได้หนีจากเมืองเทียนจิน เขาร่อนแร่เป็นระยะทางพันๆไมล์ เขาไม่สนใจอีกแล้วว่าเขาจะอยู่หรือตาย แต่เมื่อเขาพร้อมจะละทิ้งจากความหวังทั้งปวง เขากลับได้รับการช่วยเหลือจากคุณย่าซัน และหลานสาวที่ตาบอดของเธอ พระจันทร์ ผู้พาเขากลับมายังหมู่บ้านอันสงบสุขที่พวกเธออาศัยอยู่ ด้วยความเมตตากรุณาของพวกเธอ ฮั่วผู้รู้สึกว่าตัวเองไม่มีอะไรเหลือในชีวิต เริ่มลืมเลือนความเจ็บปวด และความปรารถนาที่จะสู้อย่างช้าๆ

...วันหนึ่งเด็กคนหนึ่งจากหมู่บ้านไปมีเรื่องกับเผ่าไทยที่อยู่ข้างเคียง ด้วยความต้องการที่จะช่วยเหลือเด็กคนนั้นฮั่วต้องเข้าแลกหมัดจากนักชกมวยไทย ที่ชื่อ เป่ยชา อย่างไม่เต็มใจ การเผชิญหน้ากันครั้งนั้น ได้จุดไฟความรักของฮั่วที่มีต่อศิลปะการต่อสู้ ให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง และเขาก็เริ่มต้นทดลองใช้สไตล์การต่อสู้ที่พลิ้วไหวและรุนแรงน้อยลง ซึ่งท้ายที่สุด ก็กลายเป็นหมัดหมีจงที่โด่งดัง ฮั่วตระหนักได้ว่าอนาคตศิลปะการต่อสู้ อยู่ในจิตวิญญาณของความเป็นนักกีฬา ไม่ใช่ความรุนแรงในที่สุดเขาก็ได้ค้นพบที่ทางของตัวเองในโลกใบนี้และเขาก็รู้ดีว่า เขาต้องกลับไปเทียนจิน เพื่อที่เขาจะสามารถทำอย่างเดียวกันให้ศิลปะการต่อสู้ของจีนได้ เมื่อกลับไปเทียนจิน นักสู้ชาวอเมริกัน โอ ไบรอัน กำลังโด่งดังจากการคว่ำ นักสู้ของจีนลง และปรามาสพวกเขาว่าเป็น "คนป่วยแห่งโลกตะวันออก" ฮั่วท้าประลองกับนักมวยปล้ำร่างยักษ์ผู้นี้ และคว่ำเขาได้อย่างง่ายดาย ด้วยหมัดหมีจงของเขา เหตุการณ์นี้สร้างความตกใจกับสมาชิกหอการค้าต่างประเทศ ผู้ที่กังวลว่าชัยชนะของฮั่ว จะทำให้กระแสการต่อต้านตะวันตกในหมู่คนจีน จะขยายตัวไปไกลมากขึ้น พวกเขาวางแผนที่จะทำให้ฮั่วเสียหน้าด้วยการจับเขาสู้กับนักสู้สี่คน ที่เป็นตัวแทนของชาติมหาอำนาจสี่ชาติ ที่ทรงอิทธิพลในจีน นง เพื่อนสนิทวัยเด็กของฮั่ว รู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลของแผนการนี้ แต่ฮั่วมองว่ามันเป็นโอกาสอันดีที่จะได้สาธิตถึงความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา

...การต่อสู้อันยิ่งใหญ่แห่งศตวรรษเริ่มเปิดฉาก นักมวยอังกฤษ นักดาบสเปน ทหารเบลเยี่ยม สามนักสู้ผู้แข่งแกร่ง ได้ก้าวขึ้นสู่สังเวียน และฮั่วก็คว่ำพวกเขาลง คนแล้วคนเล่า แต่สภาหอการค้าเก็บไพ่ไม้ตายของพวกเขาไว้เป็นใบสุดท้าย ผู้ท้าประลองจากญี่ป่น อันโนะ ทานากะ เป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาผู้ท้าประลองทุกคน ขณะที่ทั้งคู่ยืนประจันหน้ากันในสนามประลอง ผู้ชมนับพันเฝ้าจับตามองพวกเขาอย่างลืมหายใจ สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้นของเดือน กันยายน ปี 1910 เป็นสิ่งที่ไม่มีใครลืมเลือนได้เลย...
Last updated: August 19, 2015


Browse for more in


Customer Reviews

Write a Review


5 out of 5 stars Jet the best
Reviewer :
From : Somewhere USA


love it ! Jet Li always bring out the best performance in his fighting !!!!!!!Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2023. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books