Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
28 February 2024
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Into the Blue (English soundtrack) [ VCD ]  
   

Into the Blue (English soundtrack) [ VCD ]  

Hollywood movie : Into the Blue. Starring Paul Walker, Jessica Alba. [ English soundtrack - Thai subtitles ]


$7.50 & FREE Shipping to Worldwide

Availability :

Out of stock. Currently not available.


Sign up to be notified when this item becomes available.
Email Address : 

Customers who bought this product also bought..

Product Descriptions

Action

Into the Blue
อินทู เดอะ บลู ดิ่งลึก ฉกมหาภัย


Starring : Paul Walker, Jessica Alba
[ พอล วอลเกอร์ - เจสสิก้า แอลบา ]

2 VCDs
Sound : English
Subtitle : Thai
Runtime : 105 Mins.

* Playable with DVD and VCD players (world wide )


Story :

Into the Blue is a thriller set in the deep, shark-infested waters of the Bahamas. When four young divers discover a legendary shipwreck rumored to contain millions in gold at the bottom of the sea, they believe their dream of buried treasure has come true. But nearby on the ocean floor, a sunken plane full of illegal cargo threatens their find. The friends make a pact to keep quiet about both discoveries so they can excavate the shipwreck before a rival treasure hunter uncovers their secret and beats them to the gold. But their plan goes awry when they realize dangerous smugglers are already closing in on the missing plane, and one of the friends makes a fatal decision that quickly turns the treasure hunters into the hunted.

-----------------------------------------------

กลั้นลมหายใจของคุณไปกับพอล วอล์คเกอร์ (Fast and Furious) และเจสสิก้า อัลบ้า (Sin City) ใน Into the Blue

เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของแอ็คชั่นผจญภัยใต้ทะเลที่เต็มไปด้วยอันตรายและฝูงฉลามในบาฮาม่าส์ เมื่อนักดำน้ำอิสระสี่คนอย่าง จาเร็ด โคล (พอล วอล์คเกอร์) มีงานอดิเรกเป็นนักล่าสมบัติและเป็นเจ้าของเรือรั่ว ๆ หนึ่งลำเขามีความฝันที่จะประสบความร่ำรวยจากภายใต้ผืนน้ำสีเทอร์คอยซ์นอกฝั่งนิว โพรวิเด้นซ์ และแฟนสาวของเขา ซาแมนต้า หรือ แซม นิโคลสัน (เจสสิก้า อัลบ้า) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเกี่ยวกับฉลามที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง และอยู่ร่วมกับจาเร็ดในเทรลเล่อร์เก่า ๆ บนชายฝั่งทะเลที่สวยงาม ชีวิตที่สุขสงบของทั้งคู่ต้องเปลี่ยนแปลงไปเมื่อ ไบรซ์ ดูนน์ (สก๊อตต์ แคนน์) เพื่อนสมัยเด็กของจาเร็ดซึ่งเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จจากนิวยอร์คมาที่จาไมก้าพร้อมกับแฟนสาวคนใหม่ของเขา อาแมนด้า คอลลินส์ (แอชลี่ย์ สก๊อตต์) ไบร์ซเป็นเจ้าของคฤหาสน์ที่สวยงามรวมทั้งเรือยอช์ทที่หรูหรา โดยที่ทั้งสี่คนได้ใช้เป็นเรือปาร์ตี้ในระหว่างที่พวกเขาพากันดำน้ำไปเรื่อย ๆ รอบ ๆ เกาะ ความสนุกสนานได้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อจาเร็ดเกิดดำค้นพบเรืออับปางแห่งตำนาน

พวกเขาเชื่อว่าความฝันของพวกเขาเกี่ยวกับสมบัติมากมายที่ฝังอยู่ได้กลายเป็นจริง แต่ที่ก้นทะเลใกล้ ๆ กันนั้นเอง พวกเขาค้นพบอีกสิ่งหนึ่งที่ชั่วร้ายและลึกลับมากกว่า พันธมิตรล่าสมบัติได้ตกลงที่จะเก็บทั้งสองเรื่องที่พวกเขาค้นพบไว้เป็นความลับเพื่อที่ว่าพวกเขาเป็นผู้จะขุดสำรวจเรืออับปางก่อนที่นักล่าสมบัติคู่แข่งจะค้นพบความลับนี้ และเป็นผู้พิชิตทองคำเหล่านั้นแต่ท่ามกลางความเสี่ยงอย่างมาก พวกเขาถูกทดสอบในความซื่อสัตย์ต่อกันและกัน การเผชิญหน้ากับอันตรายที่แฝงอยู่ทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะหันไปทางไหน จากนักล่าสมบัติ พวกเขากลายเป็นผู้ถูกล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่แข่งตลอดกาลของเขา เดอเร็ค เบทส์ (จอห์น โบรลิน) และผู้ช่วยของเขา ควินน์ (คริส ทาลัว)แซมโน้มน้าวจาเร็ดให้ละทิ้งความคิดเกี่ยวกับแผนการณ์ต่างๆ ในการที่จะได้รับประโยชน์จากสมบัติที่ค้นพบใหม่นี้ แต่อาแมนด้าและไบร์ซกลับมีความคิดอื่น ๆ โดยแอบออกไปในค่ำคืนที่เงียบสงัด และทั้งสองก็ได้ขโมยส่วนหนึ่งของสินค้าและมุ่งหวังจะทำกำไรจากมันโดยผ่านทางเจ้าของไนท์คลับผู้มีอิทธิพล พริโม่ (ไทสัน เบคฟอร์ด) และเส้นสายของเขาไบร์ซกับอาแมนด้าคำนวณผิดพลาด และทำให้ชีวิตของพวกเขาต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย นอกเสียจากว่าพวกเขาจะส่งสินค้าทั้งหมดให้กับพริโม่ เมื่อแซมรู้เรื่องนี้เธอจึงได้หันหน้าไปพึ่งเพื่อนของเธอซึ่งเป็นตำรวจท้องถิ่น รอย (ดเวยน์ แอ๊ดเวย์) เพื่อขอความช่วยเหลือ ตอนนี้ การเริ่มต้นจากนักล่าสมบัติอิสระกลายมาเป็นเรื่องราวการต่อสู้ที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต และทำให้โลกที่แสนจะสดใสของจาเร็ดและตกอยู่ในความอลเวงซึ่งร่ำลือกันว่ามีทองคำเป็นล้านๆ อยู่ในนั้น
Last updated: February 1, 2011


Browse for more in


Customer Reviews

No customer review available. Be the first to review this item.
Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2024. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books