Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
15 August 2022
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Thai TV series : Roy Leh Sanae Rai  
   

Thai TV series : Roy Leh Sanae Rai  

Thai TV series : Roy Leh Sanae Rai. TV.5 serie (XAct) - ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ร้าย. Starring Tik Jadsadaporn, Aom Piyada, Ploy Chermarn. Original collection. (16 VCDs - Box set)


$39.50 & FREE Shipping to Worldwide

Availability :

Out of stock. Currently not available.


Sign up to be notified when this item becomes available.
Email Address : 

Customers who bought this product also bought..

Product Descriptions

Thai TV series

Roy Leh Sanae Rai
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย

Ch.5

Starring : Tik Jadsadaporn, Aom Piyada, Ploy Chermarn
[ ติ๊ก เจษฎาภรณ์, พิยดา อัครเศรณี, พลอย เฌอมาลย์ ]

* Official set *

16 VCDs
Sound : Thai
Subtitle : None
Runtime : 999.27 Mins.
Release date : 19 November 2005
Publisher : Exact Co., Ltd.

**These VCDs are playable with VCD and DVD players (world wide)


Story :

เกษมราช (สมบัติ เมทะนี) เศรษฐีพันล้านเจ้าของธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็ก ชื่อดังหลายต่อหลายแห่ง เป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ซึ่งเขาเองก็รู้ดีว่าจะมีชีวิตอยู่อีกไม่นาน สิ่งสุดท้าย ที่เกษมราชต้องการทำ คือการตามหาครอบครัวที่เหลืออยู่ของจักรพจน์ เพื่อนสนิทที่เขาเคยหักหลัง แล้วฮุบกิจการที่สร้างร่วมกันมาที่ได้ตายจากไปด้วยความตรอมใจ

เกษมราชใช้เวลาไม่นาน เขาก็ได้พบกับน้ำหนึ่ง (พิยดา อัครเศรณี) ลูกสาวคนเดียวของเพื่อนรัก น้ำหนึ่งอาศัยอยู่กับแม่อนงค์ (กาญจนา จินดาวัฒน์) เปิดร้านทำผมเล็ก ๆ อยู่ในตลาดท่าน้ำนนท์ ชีวิตความเป็นอยู่ไม่ถึงกับขัดสนแต่ไม่ก็เหลือพอให้ฟุ่มเฟือย เกษมราชพยายามขอโทษอนงค์ แต่สิ่งที่เธอต้องการสิ่งเดียวคือชีวิตของสามี ซึ่งไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้เกษมราชยิ่งรู้สึกผิดและต้องการแก้ตัวในวาระสุดท้ายของตน เขาตัดสินใจกลับมาเปลี่ยนพินัยกรรมแบ่งสมบัติครึ่งหนึ่ง เพื่อเป็นการไถ่โทษก่อนจะเสียชีวิต

วันที่พินัยกรรมถูกเปิด เหมือนกับสายฟ้าลงกลางกระหม่อมก้องภพ (เจษฎาภรณ์ ผลดี) ลูกชายคนเดียวของเกษมราช เขารับไม่ได้กับการที่ต้องยกสมบัติครึ่งหนึ่ง ให้กับผู้หญิงที่เขาไม่เคยรู้จักแม้แต่หัวนอนปลายเท้า ก้องภพบังคับให้เทียนชัย (เกริกเกียรติ พันธุ์พิพัฒน์) ทนายคนสนิทของเกษมราชเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เพื่อที่เขาจะพยายามหาทางกำจัดน้ำหนึ่งด้วยตัวเขาเอง

เมื่อเรื่องมรดกหารสองถูกปิดเป็นความลับ ก้องภพจึงกลายเป็นทายาทพันล้านที่เนื้อหอมที่สุดในวงการเศรษฐีใหม่ มีหญิงสาวมากมายเข้ามารุมล้อมและหวังจับ หญิงสาวที่เข้าประกวดมีรายนามดังนี้ "พรฟ้า" หรือ "ฟ้า" (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) คุณหนูไฮโซผู้หยิ่งทระนง เธอเป็นคนชอบเหยียดหยามคนอื่นและชอบเอาชนะ ส่งเข้าประกวดโดย รัตนา (รัญญา ศิยานนท์) น้าสะใภ้ของก้องภพที่งกสมบัติแทนหลาน และไม่ต้องการให้เงินแม้แต่บาทเดียวกระเด็นไปถึงมือคนอื่น

สาวงามคนที่สอง มาด้วยลีลาและเสน่ห์ที่เย้ายวน เธอคือ "แพรวรุ่ง" (สุวัจนี ไชยมุกสิก) ดาวอันดับหนึ่งใน The Harem Member Club ชื่อเสียงของแพรวรุ่งเป็นที่โจทย์จันท์ในวงสังคมกลางคืนว่าเธอคือ สาวเสียงเสน่ห์ เป็นดาวที่ไม่มีวันดับ ของคลับที่ไม่มีวันตายแพรวรุ่งเลือกที่จะคบชาย เพราะเธออยู่ในจุดที่เลือกได้ ครั้งนี้ก็เหมือนกัน เธอเลือกที่ผลักดันตัวเองเข้าสู่อ้อมกอดและเตียงอันอบอุ่นของก้องภพด้วยเพราะเงินมรดกพันล้าน

สาวงามคนที่สามคือ "เจนนี่" (ไอริณ ศรีแกล้ว) ดีเจสาวเซ็กซี่ประจำ "The Harem Disco Theque" ลีลาการโชว์เปิดเพลงพร้อมกับ Dancer ของเธอทำให้แขกแน่นตรึม จนเป็นที่กล่าวขวัญ และแน่นอนเธอคือเด็กคนหนึ่งของก้องภพ ซึ่งรู้ตัวว่าเธอมีดี จนทำให้ก้องภพต้องแวะเวียนมาใช้บริการ และครั้งนี้เป็นโอกาสอันดีของเธอที่จะขยับขยาย ตัวเองให้เป็นเจ้าแม่สถานบันเทิงพันล้าน

ก้องภพต้องรับมือสาวๆทั้งสาม ในขณะที่ต้องจัดการกับเสี้ยนหนามที่ค้างคาใจอย่างน้ำหนึ่ง เขาตามหาน้ำหนึ่งจนเจอ จากความแข็งกร้าวของน้ำหนึ่งทำให้ก้องภพรู้ว่าการเอาชนะใจผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นเขาจึงต้องทำให้เธอรักเขาให้ได้ เพื่อสมบัติของเขาเอง และด้วยความกะล่อนของก้องภพ ก็ทำให้เขาสามารถชนะใจอนงค์และเข้าออกบ้านของน้ำหนึ่งได้สะดวกในเวลาอันรวดเร็ว ระหว่างที่ก้องภพต้องทุ่มเทเวลาให้น้ำหนึ่ง เขาได้เจอต่อ (พีรชัย โปษยานนท์) เพื่อนสนิทที่แอบรักน้ำหนึ่ง ด้วยท่าทีของลายสือ ทำให้ก้องภพหวั่นใจแผนจะล้ม เขาเลยหาทางกันต่อออกจากน้ำหนึ่ง ด้วยการชวนน้ำหนึ่งมาทำงานที่คอมแพล็กซ์ จะได้ไม่ไกลหูไกลตา

นับตั้งแต่วันแรกที่น้ำหนึ่งเข้ามาทำงาน เป็นช่างเสริมสวยของร้านที่เปิดอยู่ชั้นใต้ดินของคอมเพล็กซ์ก้องภพ ความวุ่นวายจากบรรดาสาวๆก็ประดังประเดเข้ามา ก้องภพทำทุกอย่างให้น้ำหนึ่งประทับใจด้วยการปกป้องและให้เกียรติ และพาออกงานสังคมเปิดตัวตามที่ต่างๆจนในที่สุดความพยายามที่ชั่วร้ายก็สำเร็จ น้ำหนึ่งรักก้องภพ จนก้องภพรับรู้ได้ เขาไม่ปล่อยให้โอกาสผ่านไป ก้องภพขอน้ำหนึ่งแต่งงานทันทีและเธอก็ตอบตกลงด้วยหัวใจพองโต และคิดไปว่าก้องภพ คือ ชายในฝันที่เธอเฝ้ารอ

งานแต่งงานของน้ำหนึ่งเป็นงานแต่งงานเล็ก ๆ เรียบง่าย แต่สร้างความสุขอย่างมากให้น้ำหนึ่ง แต่แล้วความสุขของเธอก็พังทะลายหลังจากเซ็นต์ใบทะเบียนสมรสเพียงไม่กี่วินาที เมื่อรัตนาและพรฟ้าเอาความจริงเรื่องพินัยกรรมมาบอกน้ำหนึ่ง และก้องภพยอมรับหน้าตาเฉยว่า…มันเป็นความจริง

อนงค์รู้สึกผิดที่ดูก้องภพไม่ออก เธอตัดสินใจเล่าเรื่องระหว่างเกษมราชและจักรพจน์ให้น้ำหนึ่งฟัง น้ำหนึ่งคิดหาทางแก้แค้นและเอาคืนกับผู้ชายที่เธอรักอย่างสาสม ด้วยการไม่ยอมหย่าและไม่คืนสมบัติให้แม้แต่บาทเดียว แต่จะอยู่เพื่อทวงของทุกอย่างของเธอคืน

ก้องภพแค้นมากที่น้ำหนึ่งไม่ว่าง่ายอย่างที่เขาคิด และเขาจะไม่ยอมแพ้อย่างเด็ดขาด การต่อสู้ของคนที่เคยรักกันก็เกิดขึ้น ทั้งกลั่นแกล้ง ประชดประชัน เพื่อให้อีกฝ่ายทนไม่ได้ต้องขอหย่าไปก่อน ทางด้านพรฟ้า, แพรวรุ่งและเจนนี่พอรู้ข่าวความขัดแย้งของคนทั้งสอง ก็เริ่มปฎิบัติการสร้างความร้าวฉาน เพราะยังหวังในตัวก้องภพอยู่ ทั้งสามคนกลับมาคบหากับก้องภพเหมือนเดิม สร้างความไม่พอใจกับน้ำหนึ่งเป็นอย่างมาก และก้องภพก็รู้ดี เขาจึงใช้ความเจ็บปวดของน้ำหนึ่งมาเป็นตัวเร่งให้เธอทนไม่ได้

น้ำหนึ่งต้องต่อสู้ทั้งกับตัวเอง กับก้องภพ กับสาว ๆ และป้ารัตนาในบ้านของก้องภพ แต่เธอก็มีต่อและยิ้ม (สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ) เพื่อนที่ดี คอยเป็นกำลังใจให้เธอต่อสู้กับทุกอย่างจนกระทั่งวันตัดสินก็มาถึง ก้องภพเห็นความสนิทสนมมากผิดปกติของต่อและน้ำหนึ่ง จากความไม่พอใจเริ่มเกิดเป็นความหึงหวง ยิ่งน้ำหนึ่งเย็นชาต่อเขาแต่กลับดีกับต่อเขายิ่งไม่พอใจ ก้องภพเรื่องแสดงความเป็นเจ้าของโดยที่เขาไม่รู้ตัว และความหึงพุ่งขึ้นถึงขีดสุดในวันที่เขาเมามาย ก้องภพเอาชนะน้ำหนึ่งด้วยการปลุกปล้ำภรรยาตัวเอง

หลังจากคืนนั้น ก้องภพเริ่มสงสัยความรู้สึกของตัวเอง ทำไมถึงไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่น ๆ หรือสิ่งที่เขารู้สึกมันคือความรัก ซึ่งน้ำหนึ่งก็รู้สึกไม่ต่างกัน

พรฟ้า แพรวรุ่ง เจนนี่และรัตนา เริ่มหวั่นใจว่า ความเกลียดของก้องภพจะเปลี่ยนเป็นความรักเข้าสักวัน พวกเธอต้องตัดไฟแต่ต้นลม การทะเลาะตบตีเกิดขึ้นอีกครั้ง และครั้งนี้ทุกคนล้วนมีแผนของตัวเองที่จะช่วงชิงก้องภพให้ได้ และสถานการณ์ก็เข้าทางพรฟ้า เมื่อต่อเกิดปัญหาต้องการเงินมาใช้หนี้ เพราะเจ้าหนี้ (รัตนา) ส่งคนมาทวงจนทำลายข้าวของในร้าน อีกทั้งยังทำร้ายร่างกายด้วย

น้ำหนึ่งสงสารเพื่อนและคิดว่าเงินที่เธอมีก็มากมาย น้ำหนึ่งจึงให้ต่อยืมเงิน 5 ล้านบาท เพื่อไปใช้หนี้โดยไม่ได้บอกก้องภพ แต่พรฟ้ากลับเป็นคนเอาเรื่องมาบอกก้องภพว่าเป็นการให้เงินฉันท์ชู้สาว ก้องภพไม่เชื่อในตอนแรก แต่หลังจากที่ได้หลักฐานยืนยันชัดเจนว่า น้ำหนึ่งเอาเงินไปจากบัญชีจริง เขารู้สึกทั้งเสียใจและผิดหวังที่น้ำหนึ่งหักหลังเขา และเป็นเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่ต้องการทรัพย์สมบัติของเขาเท่านั้น ก้องภพตัดสินใจขอหย่ากับน้ำหนึ่งทันที โดยไม่ต้องการสมบัติของเธอคืน

น้ำหนึ่งเสียใจมากที่ก้องภพเข้าใจผิดเธอจึงตัดสินใจหย่าให้ก้องภพ และจากไปโดยที่ไม่ยอมเอาทรัพย์สมบัติแม้แต่แดงเดียว ก้องภพรู้สึกเหมือนโดนตบหน้าอย่างแรงและตื่นจากความเข้าใจผิด แต่ทุกอย่างก็สายไปเสียแล้ว เมื่อก้องภพได้รู้ความจริงจากต่อเรื่องเงินใช้หนี้และเทียนชัยทนายของพ่อ ยอมเปิดปากบอกเรื่องที่เกษมราชโกงเงินพ่อน้ำหนึ่งมาในอดีต จนพ่อเธอตรอมใจตาย น้ำหนึ่งก็หนีหายไปจากชีวิตเขาเสียแล้ว
Last updated: March 15, 2021


Browse for more in


Customer Reviews

Write a Review


5 out of 5 stars roy leh sanae rai
Reviewer : mya zarra
From : Malaysia


this lakorn is very g00d to watch...i love tik & aom in this lakorn...they have chemistry,....=)


5 out of 5 stars
Reviewer : mindie
From : sacramento,ca


where can i get this in eng sub i've been looking....it's a great lakorn...


5 out of 5 stars roy lei sanae rai vcd
Reviewer : fifi
From : malaysia


i had watched this movie 4 years ago in malaysia.however not all the episode i can watch because i need to go to school.i really want to buy the movie with english subtitle.it is hard to find any thai drama sold here in malaysia.does anyone know where i can buy this movie with english subtitle in the internet??


5 out of 5 stars English subtitles request
Reviewer : John
From : California, USA


There are quite a few people who are not Thai but like to watch Thai lakorn, that includes me. Unfortunately the Thai lakorns don't come with English subtitles. Is there anyway or who or where can we, the non-Thai speaking people write a request/suggestion regarding this matter. Any Thais people in here know? My understanding is that it is not hard to put English subtitles into the movies. All they have to do is to put it in there just like Korean and Chinese TV series before release them to around the world. It will make Thai Lakorn even more popular. Agree?


4 out of 5 stars Love iT!
Reviewer : Vanessa
From : Fort. Lewis, WA USA


This lakorn is very good! At first, I did not like Aom's character but she became very interesting and fun.


        More reviews...>>Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2022. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books