Home    My eThaicd    Wish List     Order Status    View Cart    Contact Us  
eThaiCD.com Online Thai Entertainment Store
08 June 2023
   
Enjoy more selections, pay less. FREE Worldwide Delivery.
Payment secured by Paypal

Advanced Search
New Releases     Clearance Sale     Best Sellers     Recommendations    

  Aab Khon Kang Baan [ DVD ]  
   

Aab Khon Kang Baan [ DVD ]  

Aab Khon Kang Baan - แอบคนข้างบ้าน [ DVD ]. Starring Teng TerdTerng, Anchisa Liewpairoj. [ English subtitle ] [ DVD all zone - PAL TV and DVD system required ]


$8.50 & FREE Shipping to Worldwide

Availability :

Out of stock. Currently not available.


Sign up to be notified when this item becomes available.
Email Address : 

Customers who bought this product also bought..

Product Descriptions

Comedy

Aab Khon Kang Baan
แอบคนข้างบ้าน

Starring : Teng TerdTerng, Anchisa Liewpairoj
[ เท่ง เทิดเทิง, อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์ ]

Language : Thai 2.0
Subtitle : English
Runtime : 95 Mins.
[ DVD - All zone - PAL ]

** PAL TV and DVD players required. US and Canada customers, please recheck with your players before making Thai DVD order.

*** Non refundable due to incompatible device ( please make sure that your DVD players and TV are compatible with PAL system )Story :

อ๊อด (เทิง เถิดเทิง) ชายหนุ่มอายุประมาณ 29 ปี นักแซ้งค์แห่งท่าฉลอม มีเมียชื่อ แวว (อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์ กิ๊ฟ) อาชีพรับจ้างซักผ้า และงานอดิเรก เล่นหวยจับยีกี (ออกทุกชั่วโมง) ชีวิตคู่ของอ๊อด แววเป็นไปอย่างลุ่ม ๆ ดอน ๆ ด้วยอาการนกเขาของอ๊อดไม่ขันส่วนเมียนั้นอารมณ์หงุดหงิดเสมอๆ

พตท.สรรเสริญ ชำนาญกิจ (จิรกิตต์ สุวรรณภาพ - วาม) นายตำรวจมือปราบคนดังแห่งท่าฉลอม มีแฟนสาวชื่อน้ำทิพย์ (ศิริญญา กุตตะนันท์ -ปูนิ่ม) สารวัตรโชว์ฝีมือจับผู้มีอิทธิพลท้องถิ่นชื่อ วิลลี่ พ่อค้ายาบ้ารายใหญ่

ขณะเดียวกัน อ๊อดปฏิบัติภาระกิจตามปกติในบ้านหลังหนึ่ง อ๊อดและลูกน้องคนสนิท กำลังลงมือ แต่หารู้ไม่ว่าบ้านที่ปฏิบัติการอยู่นั้นเป็นบ้านตำรวจ ทันใดนั้นเมียเจ้าของบ้านก็กลับจากการทำงาน อ๊อดยังอยู่ในบ้านจึงต้องหลบซ่อนตัว และ อ๊อดหลบออกไปได้อย่างฉิวเฉียด เวลาต่อมา คนร้ายชื่อ วิลลี่ ดันมาตายในห้องขัง และทิ้งปมปริศนาไว้เพียงตัวเลขท่พื้นว่า33/9 สารวัตรจึงให้ จ่าจิ้ม (อาคม ปรีดากุล - ค่อม) กับจ่าแหลม (อำพล รัตนวงษ์ - โต) หาสายสืบมาช่วยงานด่วน

เบิร์ด (ธวัชชัย คชาอนันต์ - แฮ๊ค) คือมือวางอันดับ 1 จากแฟ้มคนร้าย ที่เด็กปื๊ด เป็นคนเขียนอันดับไว้ให้ 1-9 เบิร์ดได้รับการติดต่อจาก จ่าจิ้ม จ่าแหลม เพื่อเป็นสายสืบในคดีดังกล่าว หลังจากที่เบิร์ดไม่ผ่านการทดสอบ จ่าทั้งสองจึงตามหาตัวปื๊ด (สุธน เวชกามา - อ่าง) , ปื๊ดบอกว่า "เบอร์น้อย ก็เก่งน้อย เบอร์มากก็เก่งมาก" อ๊อด คือบุคคลในแฟ้มในอันดับที่ 9 จ่าทั้งสองจึงไปดักพบ อ๊อด , อ๊อดปฏิเสธในเบื้องต้น แต่โดนจ่าทั้งสองขู่ จึงพาจ่าทั้งสองมาขอกับ แวว

แววเห็นว่าผัวตัวเองน่าจะทำตัวให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ มิหนำซ้ำยังโก้เสียอีกที่ได้เป็นสายให้ตำรวจ ในที่สุดอ๊อดจำต้องรับงานแอบดูชาวบ้านตามคำขอของตำรวจ และบ้านหลังดังกล่าวคือ บ้านเลขที่ 33/9 แต่ปรากฎว่าบ้านเลขที่ 33/9 ไม่มี มีแต่ 33/9 ก,ข,ค,ง,จ ฯลฯ แววจึงให้อ๊อดดูบ้าน เลขที่ 33/9 ก. แทน เพราะรับเงินค่าจ้างมาแล้ว จ่าทั้งสอง เมื่อรู้ว่าบ้านที่รายงานมานั้นไม่ใช่หลังเป้าหมายจึงรายงานให้ สารวัตรทราบ สารวัตรจึงมีคำสั่งให้ ดูทุกบ้านที่เป็น 33/9 ก,ข,ค,ง,จ ฯลฯ แต่แววไม่ให้อ๊อดรับงานอีกต่อไป ด้วยเกรงว่าจะกระทบกระเทือนลูกค้าที่มาจ้างซักผ้า จ่าทั้งสองรายงานสารวัตรเรื่องที่ อ๊อดไม่รับงาน และจ่าทั้งสองยังยืนยันอีกว่า ไอ้อ๊อด คนนี้เซียนที่สุด สารวัตรจึงขอให้จ่าตามอ๊อดมา อ๊อดเห็นสารวัตร ก็จำได้ว่าสารวัตรคือ คน คนเดียวกับหญิงสาวที่พบในบ้าน อ๊อดเดาได้ว่าสารวัตรเป็นตุ๊ด และด้วยความกลัว อ๊อดจึงรีบบอกสารวัตรว่าจะไม่บอกใครว่าสารวัตรเป็น ตุ๊ด การปฏิบัติงานจึงเริ่มขึ้น
Last updated: June 15, 2012


Browse for more in


Customer Reviews

Write a Review


3 out of 5 stars Funny
Reviewer : Thaiman78
From : Paris, France


It's funny and there are english subtitles. We can learn a little about thai society in this movie (police, gang, housewives with baby powder...)Thai singers - Grocery online thai - thai cd, thai cds, thai dvd, thai kalaoke, thai lakorn, thai magazines, thai movies, thai music, thai singers, thailand movies, thailand music, muay thai, thai boxing, thai DVDs - Thai Product - thailand Copyright © 1999-2023. eThaiCD.com - ThaiCD Online Ltd. All rights reserved.Thai Product  - thai dvd, thai vcd, thai music, thai singers, thai movie, Thai lakorn, Thai karaoke, thai magazines, shopping, product store, muay thai, thai boxing, golf mike, bird thongchai, thailand, shorts - Thailand Books